ซูบารุเปิดตัวรายการประกวดร้องเพลง 'Asian Dream’ ร่วมกับไมเคิล โบลตัน เฟ้นหาดาวดาวดวงใหม่ 6 คนประดับวงการเพลงในเอเชีย

ข่าวบันเทิง Wednesday June 26, 2019 14:19 —ThaiPR.net

ซูบารุเปิดตัวรายการประกวดร้องเพลง 'Asian Dream’ ร่วมกับไมเคิล โบลตัน เฟ้นหาดาวดาวดวงใหม่ 6 คนประดับวงการเพลงในเอเชีย

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

มอเตอร์ อิมเมจร่วมกับนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก ไมเคิล โบลตัน สร้างสรรค์โปรเจคใหม่ซีซั่นแรก Asian Dream รายการประกวดร้องเพลงรูปแบบใหม่โดยซูบารุที่จะมาค้นหาศิลปินมากพรสวรรค์ของภูมิภาคเอเชีย พร้อมจุดประกายดาวดวงใหม่ให้ได้เจิดจรัสบนเส้นทางสายดนตรี
ทั้งนี้ Asian Dream รายการประกวดร้องเพลง 7 ตอน จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังและพลังแห่งความฝันจาก ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม โดยในแต่ละสัปดาห์ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับภารกิจเฉพาะที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อพัฒนาทักษะ และจะต้องโชว์ศักยภาพเพื่อไม่ให้ถูกคัดออกในแต่ละรอบ โดยมีนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก 'ไมเคิล โบลตัน' และแขกรับเชิญพิเศษ ร่วมพัฒนาศักยภาพด้านการร้องเพลงแบบเจาะลึก ให้คำปรึกษา และให้คำตัดสิน ในแต่ละสัปดาห์จะคัดผู้เข้าแข่งขันออก 1 คนเริ่มตั้งแต่ตอนที่ 2 ของรายการ ผู้ชนะของ Asian Dream ซีซั่น 1 จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตของแบรนด์ผู้ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะของซูบารุ (Subaru Ambassador) และร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีเดียวกับ ไมเคิล โบลตัน ในคอนเสิร์ต Asian Dream Tour
มอเตอร์ อิมเมจ ยังคงมุ่งมั่นที่จะปลุกปั้นศิลปินมากความสามารถ ที่สะท้อนคุณค่าแห่งนิยามของซูบารุได้อย่างเป็นรูปธรรม โดยจะต้องแสดงออกถึงความมั่นใจ ไลฟ์สไตล์ที่ดูดี และเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าหลงใหล โดยมอเตอร์ อิมเมจ เคยสนับสนุนรายการยอดนิยมต่าง ๆ มาแล้ว เช่น Asia's Next Top Model และ Bolt of Talent ซึ่งในปี พ.ศ. 2562 นับเป็นก้าวสำคัญครั้งใหม่ในการสร้างสรรค์รูปแบบรายการ เทคนิคด้านการผลิต การพัฒนาเนื้อหารายการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายผ่านรายการ 'Asia Dream' ในครั้งนี้
มร. เกลน ตัน ในฐานะผู้อำนวยการสร้างของรายการ Asian Dream กล่าวว่า "ซูบารุมีความยินดีที่จะนำเสนอรายการ Asian Dream และมอบโอกาสอันมีค่าสำหรับผู้ที่กล้าแสดงออก เต็มเปี่ยมด้วยพลังที่จะทำตามหัวใจและไล่ล่าความฝัน รายการนี้จะเปิดโอกาสให้ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ให้แก่ผู้ที่ไม่ย่อท้อ มีความอุตสาหะ และความมุ่งมั่น ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผสานอยู่ในแบรนด์ซูบารุ เราหวังจะได้เห็นพวกเขาเอาชนะความกลัว และก้าวเข้ามาเผชิญหน้ากับความท้าทายบนเวทีระดับภูมิภาคนี้"
และในซีซั่นนี้ ไมเคิล โบลตัน ศิลปินผู้คว้ารางวัลแกรมมี่ ในฐานะนักสร้างสรรค์รายการและพิธีกรของรายการ Asian Dream กล่าวว่า "ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้ร่วมงานกับซูบารุด้วยความหวังว่าจะได้พบกับศิลปินที่สามารถสะท้อนความสามารถได้โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชีย และทำให้ Asian Dream ของพวกเขาเป็นจริง หวังว่าจะได้เห็นการแสดงความสามารถ และช่วยสร้างแรงผลักดันให้ดาวดวงใหม่เหล่านี้ส่องประกายอย่างเต็มศักยภาพ" ไมเคิล โบลตันคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาเป็นเวลาถึง 50 ปี นับตั้งแต่เซ็นสัญญาครั้งแรกตั้งแต่อายุ 16 เพลงของไมเคิล โบลตัน ขายได้กว่า 65 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก มีเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 ทั้งหมด 9 เพลง และอัลบั้ม Top Ten ถึง 10 อัลบั้ม ยังไม่รวมถึงรางวัลด้านการแต่งเพลงอีก 25 รางวัล เขายังได้สร้างกระแสนิยมทางออนไลน์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตจากวิดีโอ "Jack Sparrow" ของ SNL ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 200 ล้านครั้งใน YouTube
ยังมีนักร้องและนักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์ชื่อดัง คุณ มอริเซ็ตต์ เอมอน (Morissette Amon) ที่จะมาช่วยเป็นที่ปรึกษาประจำใน Asian Dream นับตั้งแต่เปิดตัวในวงการบันเทิงเมื่ออายุ 14 เธอได้รับรางวัลมากกว่า 30 รางวัลรวมถึงศิลปินแห่งปี และศิลปินเพลงป๊อบแห่งปี
ไมเคิล โบลตัน และ มอริเซ็ตต์จะช่วยกันปั้นให้ผู้เข้าแข่งขันได้เฉิดฉายในฐานะศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายและรอบด้าน
นอกจากนี้ เราจะยังได้เห็นผู้ตัดสินและผู้ให้ปรึกษารับเชิญที่จะเข้ามาสร้างสีสันในรายการจากทั่วเอเชีย ได้แก่
- Sara Wee นักร้อง (สิงคโปร์)
- Tan Kheng Hua นักแสดงหญิง (สิงคโปร์)
- Alif Archo นักออกแบบท่าเต้น (สิงคโปร์)
- Mild Nawin นักร้องและผู้แทนแบรนด์ซูบารุ (ไทย)
- Jannine Weigel นักร้องและนักแสดง (ไทย)
- Yu Tsai ช่างภาพแฟชั่น (สหรัฐอเมริกา)
- Thanh Bui นักดนตรี (เวียดนาม)
- Ho Ngoc Ha นักร้องและนักแสดงหญิง (เวียดนาม)
โดยในทุก ๆ ตอนของรายการจะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าแข่งขันผ่านภารกิจและความท้าทายสุดโหด โดยภารกิจเหล่านี้ถูกสร้างสรรค์โดยอิงจากองค์ประกอบต่าง ๆ ของการแสดง เช่น เสียง ร่างกาย การถ่ายแบบ และการแสดงบนเวที ทั้งนี้ รายการ Asian Dream มีเป้าหมายเพื่อทดสอบความสามารถของผู้ร่วมแข่งขันเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เทคนิคในการปรับตัว เพื่อแสดงออกถึงความเป็นที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาต้องมีดีมากกว่าแค่ "เสียง" หรือ "X-Factor" หากต้องการที่จะเป็นผู้ชนะในรายการนี้
ผลิตโดย Refinery Media ร่วมกับ Passion Films รายการ Asian Dream จะออกอากาศครั้งแรกในไตรมาสที่ 4 ของปี พ.ศ. 2562

เกี่ยวกับตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล
Tan Chong International (HKSE: 0693) เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกงและเป็น บริษัทสำคัญในภาคธุรกิจยานยนตร์ สังหาริมทรัพย์ รวมทั้งการจัดจำหน่าย ที่มีการดำเนินงานในสิงคโปร์ กัมพูชา, จีน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเวียดนาม นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2500 ทรัพย์สินของบริษัทในเครือมีการเติบโตอย่างมากโดยการขยายธุรกิจที่หลากหลายขึ้นและทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการผลิต การจัดจำหน่ายและการค้าปลีก
เกี่ยวกับมอเตอร์ อิมเมจ
มอเตอร์ อิมเมจ เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการในประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และเปิดสาขาในประเทศกัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ประเทศจีนตอนใต้ ไต้หวัน ไทยและเวียดนาม กลุ่มมอเตอร์ อิมเมจ เป็นบริษัทลูกในเครือของ Tan Chong International Limited (TCIL) ซึ่งเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ในฮ่องกง ที่ร่วมมือกับ Subaru Corporation ที่ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อจาก Fuji Heavy Industries เมื่อไม่นานมานี้ ในการประกอบรถยนต์ซูบารุภายในประเทศมาเลเซีย มีการลงนามในข้อตกลงในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2554 ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวเน้นการใช้ประโยชน์ของโรงงานประกอบรถยนต์ยี่ห้อซูบารุที่มีอยู่แล้วของตันจงเพื่อการทำตลาด และจัดจำหน่ายในประเทศมาเลเซีย และในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 Subaru Corporation ได้ประกาศร่วมทุนกับ TC Manufacturing and Assembly (Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทลูกในเครือของ Tan Chong International Limited (TCIL) เพื่อการประกอบรถยนต์ซูบารุในไทย และกระจายสู่ตลาดต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ รถยนต์ซูบารุที่ผลิตขึ้นในมาเลเซียและไทยจะถูกจัดจำหน่ายโดยมอเตอร์ อิมเมจ ผ่านเครือข่ายของซูบารุ www.subaru.asia
เกี่ยวกับซูบารุ
ซูบารุได้มีการก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2498 และตั้งแต่นั้นมาได้เติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกในปี พ.ศ. 2515 ซูบารุกลายเป็นบริษัทแรกของโลก ที่ทำตลาดรถยนต์นั่งแบบขับเคลื่อนทุกล้อ(AWD) และเป็นผู้บุกเบิกตลาดในประเทศญี่ปุ่นสำหรับรถยนต์นั่ง station wagon ประสิทธิภาพสูงโดยรวม เอาเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ประกอบเข้ากับระบบ AWD บริษัทซูบารุมีการปรับปรุงระบบ AWD ของตนอย่างประณีต เพื่อสร้างระบบ AWD ที่มีสมรรถนะ และความปลอดภัยสูงสามารถสร้างความเพลิดเพลินในการขับขี่ให้กับเจ้าของซูบารุเป็นที่รู้จักกันโดยองค์กรยานยนต์ระดับนานาชาติ สำหรับงานด้านวิศวกรรมการออกแบบ การใช้งาน ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ รถยนต์ซูบารุมีหลายรุ่น ตั้งแต่ BRZ, Forester, Impreza, Legacy, Levorg, Outback, WRX, WRX STI และ XV โดยทุกรุ่นได้รับการยอมรับและรู้จักกันว่า เป็น "driver's cars" เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยีที่เป็นหัวใจสำคัญ อย่างเช่นการขับเคลื่อนทุกล้อแบบสมมาตร (Symmetrical All-Wheel Drive) และเครื่องยนต์ Subaru Boxer ในรถซูบารุทุกรุ่น และนี่เองที่ทำให้การขับรถซูบารุคือความสุขของการใช้ชีวิต www.subaru-global.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ