เก๋สุด!! ทะลุ 60 ล้านวิว งานวินเทจย้อนยุคก็มา 'Katy Perry’ ใส่ความรู้สึกรักที่ล้มเหลวในเอ็มวีภาพฟิล์ม 'Never Really Over’

ข่าวบันเทิง Wednesday June 26, 2019 15:31 —ThaiPR.net

เก๋สุด!! ทะลุ 60 ล้านวิว งานวินเทจย้อนยุคก็มา 'Katy Perry’ ใส่ความรู้สึกรักที่ล้มเหลวในเอ็มวีภาพฟิล์ม 'Never Really Over’

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--Universal Music

Katy Perry เปิดตัวอย่างโดดเด่น แซ่บอย่างไม่ยอมใคร ด้วยซิงเกิลใหม่ 'Never Really Over' ยอดวิวก็เก๋สุดทะลุไป 60 ล้านวิว ในสไตล์เพลงที่พูดถึงธรรมชาติของความสัมพันธ์ เปิดตัวพร้อมมิวสิควิดีโอเลยทีเดียว เธอร่วมเขียนเนื้อร้องกับ Zedd, Dan Haywood, Leah Haywood, Dagny, Gino Barletta, Michelle Buzz, Jason Gill และ Hayley Warner กำกับโดย Zedd และ Dreamlab และเพลงยังมียอดสตรีมทั่วโลกบน Spotify ต่อวันทะลุ 2.5 ล้านสตรีมกันเลยทีเดียว
ซึ่ง Katy เล่าถึงเพลงนี้ไว้ว่า "ความสัมพันธ์ทั้งหมดของเรา จากความรักครั้งแรกผ่านเรื่องราวมาจนเจอความรักที่ล้มเหลว ไปจนถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของคุณ เมื่อคุณยอมรับทั้งความมืด และความสว่างคุณอาจพบว่าความยากลำบาก ความรู้สึกที่หนักอึ้ง ที่เคยเจอนั้นนำคุณสู่ความสว่างได้จริง"
และมิวสิควิดีโอก็ถูกทำออกมาในรูปแบบสีพาสเทลสดใส แต่มีความย้อนยุควินเทจคล้ายกล้องฟิล์ม แม่ Katy เต้นโดดเด่นอยู่กลางทุ่งหญ้า แม้อากาศจะดูร้อน แต่ความแซ่บของแม่ร้อนกว่า แซ่บไม่แพ้กับการที่เจ้าตัวโผล่ไปร่วมเล่นเอ็มวีให้กับอดีตเพื่อนรักอย่างสาว Taylor Swift ในเพลง 'You Need To Calm Down' ฉีกกฎเอ็มวีทุกเพลงไปเลย เพราะตอนนี้ทั้งคู่เลิกซดเกาเหลา หันมาเสริมความรัก จับมือทำเพลงที่รักไปพร้อมๆ กันแล้วนะจ๊ะ
สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง 'Never Really Over' ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Katy Perry ได้ที่ https://www.facebook.com/katyperry/
สามารถรับชมวีดีโอเพลง 'Never Really Over' ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=aEb5gNsmGJ8


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ