BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย รีวิวสุดจัด บันเทิงจัดเต็ม เพจดังรุมรีวิว

ข่าวบันเทิง 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 16:14 น. —ThaiPR.net

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย รีวิวสุดจัด บันเทิงจัดเต็ม เพจดังรุมรีวิว

สกู๊ปรีวิว https://youtu.be/fMplAVBDRf4

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ , เรียว และ คาสุ ที่ดันไปก่อเรื่องจนทำให้ป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งต้องลงโทษพวกเขาโดยการให้เลือกว่า จะยอมตาย หรือ ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วฝึกเป็นไอดอล 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า "โกคุดอลส์" ที่ดั๊นดังขึ้นมาจริง ๆ อีกด้วย หลังจากเปิดฉายในประเทศไทยเป็นวันแรก กระแสตอบรับจากผุ้ชมดีเกินคาดจนเพจดังต่างรุมรีวิวให้คะแนนความสนุกกันแบบจัดเต็ม

" หนังเล่าเรื่องสนุกกว่าเวอร์ชั่นอนิเมะอีก ชอบที่ให้ตัวละครสับสนว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดีเลยทำให้แต่ละมุกแต่ละเหตุการณ์ทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น มุกแต่ละมุกก็เวิร์คเล่นเอา ฮาเสียงดัง แบบยั้งไม่อยู่ ส่วนเพลงประกอบก็เพราะ"แบบไม่ปราณีใคร ชอบมาก – What the Fact

" ฮาไม่หยุดหย่อนกับการจับยากูซ่ามาเป็นไอดอล เรียกเสียงหัวเราะลั่นโรง หายเครียดเป็นปลิดทิ้ง แสดงความรักพวกพ้องและทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นได้ เพราะพวกเขาคือ ไอดอลไร้เทียมทาน โกคุดอลส์ เดส!!! ให้ 8/10 คะแนน " NANGDEE.COM
"ร้าย-เริ่ด-รั่วหลุดโลก! ถ้าเคยผ่านฉบับมังงะหรือดูเมะมาก่อนจะฮาโรงแตกไปกับวีรกรรม+วิบากกรรมของสามยากูซ่าไอดอลข้ามเพศ แต่สำหรับใครที่ไม่เคยผ่านตาก็ยังสามารถฮาไปกับหนังได้แบบไม่มีข้อกังขา หนังอุดมไปด้วยความกาวและคัลท์แบบที่แฟนบอยต้องการ มีฉากแถมท้ายเครดิต "

-นานาบันเทิง

"อย่างฮา อย่างกาว ความเกรียนนี่ใกล้เคียงอนิเมะแต่เพิ่มเติมความน่ารักสดใสและความโคตรเท่ของสามสาวโกคุดอล์ลงไป ดูไปก็ยิ้มตาม ดูจบอยากเป็นไอดอลขึ้นมาเลยค่ะ 555 หนังมีหลังเครดิตนะคะ ฮามาก "
  • แมวตัวนั้นนั่งดูหนังบนแถว C

" หนังเล่าเรื่องสนุกกว่าเวอร์ชั่นอนิเมะอีก ชอบที่ให้ตัวละครสับสนว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายดีเลยทำให้แต่ละมุกแต่ละเหตุการณ์ทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น มุกแต่ละมุกก็เวิร์คเล่นเอา ฮาเสียงดัง แบบยั้งไม่อยู่ ส่วนเพลงประกอบก็เพราะ"แบบไม่ปราณีใคร ชอบมาก – Wha the Fact

BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย

วันนี้ในโรงภาพยนตร์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ