หอมอร่อย ชื่นใจไปกับ 'ชุดน้ำชายามบ่าย ลิ้นจี่ไฮที’

ข่าวบันเทิง Friday June 28, 2019 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--The Westin Grande Sukhumvit รับฤดูกาลใหม่กับรสชาติหอมอร่อย เติมช่วงเวลายามบ่ายอันแสนเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นและสดใสอีกครั้ง กับชุดน้ำชายามบ่าย "ลิ้นจี่ไฮที" ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท นำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่นของลิ้นจี่ด้วยรสชาติที่หวานหอม อร่อย ชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆในช่วงนี้เป็นยิ่งนัก อร่อยแบบจัดเต็มไปกับขนมและของว่างหลากหลายซึ่งผสมผสานกับรสชาติของลิ้นจี่ผลใหญ่ มาเปิดประสบการณ์กับความรื่นรมย์ในการจิบน้ำชาตามสไตล์ที่เป็นคุณภายใต้บรรยากาศสบายๆ ลิ้มลองความสุขได้แล้วตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2562 'ชุดน้ำชายามบ่าย ลิ้นจี่ไฮที' ประกอบด้วยของว่างและขนมหวานหลากชนิดดังนี้ - อกเป็ดรมควันกับลิ้นจี่เชื่อมในขนมปังมัฟฟินสไตล์อังกฤษ - ข้าวควินัวปรุงรสด้วยสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมสลัดลิ้นจี่ - อโวคาโดและลิ้นจี่เสิร์ฟบนขนมปังอบสไตล์อิตาเลี่ยน (บรูสเก็ตต้า) - ชีสเค้กลิ้นจี่และลูกพีช - เยลลี่ลิ้นจี่และตะไคร้ - ชูครีมลิ้นจี่และราสเบอร์รี่ - มาการองไส้ลิ้นจี่และส้มยูสุ - ลาเวนเดอร์สโคน เสิร์ฟคู่แยมลิ้นจี่และคอทเทจชีส ชุดน้ำชายามบ่าย ลิ้นจี่ไฮที (Lychee High Tea) รวมเครื่องดื่มชาและกาแฟ ราคา 950++ บาท รับประทานได้ 2 ท่าน พิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 20% สมาชิกคลับแมริออท รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิกแมริออทบอนวอย รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok