ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ พัฒนาระบบค้นหาแฟรนไชส์จากงบลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 28, 2019 14:45 —ThaiPR.net

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ พัฒนาระบบค้นหาแฟรนไชส์จากงบลงทุน

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ได้พัฒนาระบบค้นหาธุรกิจแฟรนไชส์จากงบลงทุนที่มีอยู่ในกระเป๋า ให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อแก้ปัญหาความสับสนในการค้นหาธุรกิจแฟรนไชส์ เพราะหลายๆ คนไม่รู้จักธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการลงทุน และไม่รู้ว่าแต่ละธุรกิจแฟรนไชส์ใช้เงินลงทุนมากน้อยแค่ไหน
ดังนั้น ระบบการค้นหาธุรกิจแฟรนไชส์จากงบลงทุนในกระเป๋าของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จะช่วยให้นักลงทุนที่มีเงินในประเป๋า ได้รู้ว่าธุรกิจแฟรนไชส์ไหนบ้าง ใช้เงินลงทุนภายใต้งบประมาณที่มีอยู่ในกระเป๋าของตัวเอง (ระบบเช็คจากค่าแฟรนไชส์ ไม่รวมงบลงทุนตกแต่งร้าน) โดยนักลงทุนแค่กรอกจำนวนเงินที่มีอยู่ในกระเป๋า เช่น 5,000, 10,000, 50,000 หรือ 100,000 – 1,000,000 บาท แล้วค้นหาธุรกิจแฟรนไชส์ตามงบลงทุนที่ได้กรอกลงไป ก็จะเจอธุรกิจแฟรนไชส์หลากหลายแบรนด์ ค่าแฟรนไชส์น้อยกว่าจำนวนเงินที่กรอกค้นหา
หลังจากนั้นนักลงทุนก็สามารถคลิกช่องสี่เหลี่ยม เพื่อขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ได้ทันที ซึ่งนักลงทุนสามารถเลือกขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้ไม่จำกัด แล้วกรอกรายละเอียด ชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ รหัส Code คลิกให้เจ้าของแฟรนไชส์ติดต่อด่วน แล้วส่งขอข้อมูลแฟรนไชส์ หลังจากนั้นนักลงทุนก็จะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ในเวลาอันรวดเร็ว
นักลงทุนที่อยากรู้ว่า "มีเงินเท่านี้" จะซื้อแฟรนไชส์ไหนได้บ้าง? คลิก
http://www.thaifranchisecenter.com/search_invest/index.php
หากผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์มีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-1019187 # 4 หรือ Add LINE id: @thaifranchise
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
คุณมนตรี ศรีวงษ์ นักเขียน/ผู้สื่อข่าว
โทรศัพท์ 02-1019187 # 14
หรือ www.ThaiFranchiseCenter.com

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ