15ปี เมคเคอร์ แทนคำขอบคุณจากใจ” จัดโปรโมชั่นสวนกระแสราคาวัสดุฯ สร้างบ้านแถมเฟอร์นิเจอร์

ข่าวทั่วไป Friday March 18, 2005 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--มคเคอร์ แอนด์ เด็คเคอร์
เพื่อขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 15ปี สำหรับการให้บริการ ของบริษัท เมคเคอร์ แอนด์ เด็คเคอร์ บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ปลูกสร้างบ้าน รับฟรีชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน SB FURNITUREมูลค่ากว่าหนึ่งแสนห้าหมื่นบาท
นายพันธุ์เทพ ทานชิติกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เมคเคอร์ แอนด์ เด็คเคอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีในปีนี้ บริษัทได้จัดแคมเปญ “15ปี เมคเคอร์ แทนคำขอบคุณจากใจ” ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้ที่สนใจบริการรับสร้างบ้านของบริษัท ภายใต้แนวคิดอยู่สบายในบ้านประหยัดพลังงานเมคเคอร์ โดยจะมอบชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน SB FURNITURE มูลค่าตั้งแต่ 75,000 - 150,000 บาทให้กับลูกค้าที่ปลูกสร้างบ้านกับบริษัท
“โดยเงื่อนไขของการรับสิทธิประโยชน์นั้น มูลค่าของชุดเฟอร์นิเจอร์จะขึ้นอยู่กับราคาของบ้านที่สร้าง แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม — 25 เมษายน 2548”
นายพันธุ์เทพ กล่าวต่อว่า “ภาพรวมของธุรกิจรับสร้างบ้านในปี 2548 นั้นมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องตามสภาวะเศรษฐกิจ ด้านการให้บริการของบริษัทรับสร้างบ้านต่างๆ ได้มีการปรับปรุงการให้บริการที่เป็นมาตรฐานชัดเจนขึ้น เนื่องจากการรวมตัวของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ส่งผลต่อการปรับปรุงการให้บริการ แต่ทั้งนี้ปัจจัยหลายอย่างที่เกิดขึ้นทำให้มีผลกระทบต่อบริษัทรับสร้างบ้าน เช่น เรื่องของราคาวัสดุก่อสร้างขึ้นราคา ทำให้คาดว่าราคาค่าก่อสร้างจะปรับตัวอีกครั้งตาม ราคาวัสดุฯประมาณ 5-8%”
ทางด้านการตลาดและการพัฒนารูปแบบบ้านของ “เมคเคอร์”นั้น ยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาแบบบ้านประหยัดพลังงาน ตามแนวคิดเดิมหลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า แต่จะเพิ่มอุปกรณ์เพื่อการประหยัดพลังงาน ในแบบบ้านรุ่นใหม่ และปรับปรุงให้มีลักษณะเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างชัดเจน
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: อาทิตย์(ปอนด์) โทรศัพท์ 0-2911-0642,0-6408-5548