ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บินตรง ดอนเมือง-บริสเบน แล้ว!

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 1, 2019 09:21 —ThaiPR.net

ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บินตรง ดอนเมือง-บริสเบน แล้ว!

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--แอร์เอเชีย

สายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ (รหัส XJ) เริ่มให้บริการเที่ยวบินแรกจากท่าอากาศยานดอนเมือง สู่เมืองบริสเบน รัฐควีนสแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยเที่ยวบิน XJ310 ซึ่งถือเป็นเที่ยวบินแรกของกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียที่ให้บริการสู่บริสเบน
ทั้งนี้ แอร์เอเชียได้จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ให้กับผู้โดยสารทั้งที่กรุงเทพฯ และบริสเบน ตอกย้ำการเป็นสายการบินราคาประหยัดของไทยรายแรกที่บินระยะไกลเชื่อมทั้ง 2 ประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักเดินทางท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยสายการบินมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดโอกาสในการเดินทางใหม่ และเชื่อในศักยภาพที่จะสามารถสร้างรายได้ให้กับตลาดการท่องเที่ยวไทยต่อไปในอนาคต
เที่ยวบินขาออก XJ310 DMK-BNE ให้บริการเวลา 23:40-11:35 น. (+1 ถึงในวันถัดไป) เวลาท้องถิ่น ในขณะที่เที่ยวบินขาเข้า XJ311 BNE-DMK ให้บริการเวลา 12:50-19:10 น. เวลาท้องถิ่น ตรวจสอบโปรโมชันพิเศษและรายละเอียดตารางบินล่าสุดได้ที่ www.airasia.com
ปัจจุบันไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการโดยเครื่องบินแอร์บัส A330-300 จำนวน 10 ลำ บินตรงจากกรุงเทพฯ (ท่าอากาศยานดอนเมือง) สู่โซล ประเทศเกาหลีใต้ สู่โตเกียว ซัปโปโร โอซาก้า นาโกย่า ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น สู่เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหยาง เทียนจิน ประเทศจีน และสู่บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย โดยล่าสุดไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ได้เปิดตัวเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A330neo เป็นลำที่ 11 ของฝูงบิน พร้อมเข้าประจำการที่ท่าอากาศยานดอนเมืองในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 นี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ