IFLIX แจกจริง ทุกสัปดาห์

ข่าวบันเทิง Monday July 1, 2019 14:24 —ThaiPR.net

IFLIX แจกจริง ทุกสัปดาห์

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ไอฟลิกซ์

นางสาวอาทิมา สุรพงษ์ชัย" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้แก่ลูกค้า AIS ที่สมัคร iflixVIP ผ่านบิลมือถือในกิจกรรม "ลุ้นทริปตะลุยฮอกวอตส์ญี่ปุ่น ทุกเดือน : iPhone XR ทุกสัปดาห์" โดยผู้โชคดีใน 4 สัปดาห์แรก มีดังนี้
ผู้โชคดีสัปดาห์ที่ 1 -3 รับรางวัล iPhone XR 64 GB ได้แก่ นางนำ เกิดสุข, นางสาวชนนิกานต์ ด้วงศรี และนายสิทธิชัย พิมพ์ศรี (ตามลำดับ)
ผู้โชคดีสัปดาห์ที่ 4 ได้แก่ นายศักดา ชูชื่น รับรางวัลแพ็คเกจทัวร์โอซาก้า เกียวโต 5 วัน 3 คืน พร้อมตะลุยปราสาทฮอกวอตส์ที่ Universal Studio ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ 2 ท่าน
(คุณพรรณณพัช ชูชื่น ผู้ร่วมทริปเข้ารับของรางวัลแทน)
โดยกิจกรรมนี้ยังแจกต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ซึ่งลูกค้าเอไอเอสสามารถเข้าร่วมสนุกได้เพียงสมัครบริการเสริมดูหนังและซีรีส์ออนไลน์แพ็กเกจ iflixVIP ผ่านแอปพลิเคชั่น iflix, เว็บไซต์ ais.co.th/aisplay/, เว็บไซด์ iflix.com/ais หรือกดรับสิทธิ์ผ่าน SMS ดังนี้
แพครายวัน เพียง 7 บาท /วัน รับสิทธิ์ดูฟรี 3 วันแรก สมัครกด *231*3# (เฉพาะระบบเติมเงิน)
แพครายสัปดาห์ เพียง 29 บาท /สัปดาห์ รับสิทธิ์ดูฟรี 7 วันแรก สมัครกด *231*2# (เฉพาะระบบเติมเงิน)
แพครายเดือน เพียง 99 บาท /เดือน รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือนแรก สมัครกด *231*1# (ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน)
ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ go.iflix.com/3zfBtr8
เกี่ยวกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX)
ไอฟลิกซ์ ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ ที่ให้สมาชิกสนุกกับซีรีส์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการคอมเมดี้ การ์ตูน ไฮไลท์กีฬา จากฮอลลีวูด เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึง หนังและละครไทย ตอบโจทย์ความบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบเพียงปลายนิ้วสัมผัสในราคาสุดคุ้ม โดยสมาชิกสามารถรับชมรายการโปรด ผ่าน มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ได้ทุกที่ ทุกเวลา
ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการแก่ผู้บริโภคนับพันล้านคนในตลาดเกิดใหม่ ในรูปแบบบริการสมาชิกฟรีบน iflixFREE และรูปแบบบริการแบบจ่ายค่าบริการสมาชิก ดูได้ไม่อั้นบน iflixVIP
โดยปัจจุบัน ไอฟลิกซ์ มีให้บริการแล้วใน 22 ประเทศ อาทิ ไทย, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, บรูไน, ศรีลังกา, ปากีสถาน, เมียนมาร์, เวียดนาม, มัลดีฟส์, คูเวต, บาเรน, ซาอูดิอาราเบีย, จอร์แดน, อิรัก, เลบานอน, อียิปต์,ซูดาน, กัมพูชา, เนปาล, บังกลาเทศ และโมร็อกโก
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://blog.iflix.com
สอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอฟลิกซ์
ศันสนีย์ ทองปอน
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์
อีเมล sansanee@iflix.com


แท็ก ญี่ปุ่น   iphone   AIS   ลุย  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ