“ใบเฟิร์น” สลัดผ้าอวดเซ็กซี่ อ่อย “พุฒ” กลางงานเดินแบบ!!

ข่าวบันเทิง 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 15:07 น. —ThaiPR.net

เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" และสัปดาห์นี้ ดีกรีความแซ่บจะยิ่งทวีคูณขึ้น เมื่อ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ขอสลับผ้าอวดเซ็กซี่โชว์สเต็ปเดินแบบ แถมยังส่งจูบอ่อย พุฒ-พุฒิชัย ชนิดไม่แคร์สื่อ อยากรู้ฉากนี้จะแซ่บแค่ไหนชมเบื้องหลังกันเลย

“ใบเฟิร์น” สลัดผ้าอวดเซ็กซี่ อ่อย “พุฒ” กลางงานเดินแบบ!!

เป็นฉากที่ นิรา(ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ต้องการยั่วโมโห รังรอง(แตงโม-นิดา) จึงส่งจูบผ่านดอกกุหลาบให้ ชัชวีร์(พุฒ-พุฒิชัย) กลางงานการกุศล

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ แจ้งวัฒนะ โดยทีมงานได้เนรมิตห้องโถงของโรงแรมให้เป็นแคทวอล์คงานเดินแบบสุดอลัง เพื่อให้ใบเฟิร์นใช้โชว์สเต๊ปสับขาเป็นนางแบบ สาวใบเฟิร์นซ้อมเดินสับขาบิดสะโพกไปมาอยู่หลายรอบ จนคล่องเป๊ะเข้าจังหวะเพลง ผกก.ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำทันที เริ่มที่พุฒนั่งดูแตงโมเดินแบบอยู่ติดขอบหน้าเวที จากนั้นพิธีกรก็ประกาศให้ใบเฟิร์นขึ้นมาเดินแบบในชุดฟินนาเล่ ทันทีที่ใบเฟิร์นขึ้นปรากฏตัวบนเวที ไฟฟอลโล่ก็จับไปที่ใบเฟิร์นในชุดสีขาวสวยฟูฟ่องสุดเซ็กซี่ โดยในมือถือดอกกุหลาบสีแดงสด เรียกเสียงฮือฮาจากทุกคนภายในงาน ยิ่งโดยเฉพาะพุฒที่ถึงกับตกตะลึงในความสวยของใบเฟิร์น ฟากใบเฟิร์นที่กำลังเดินแบบด้วยความมั่นใจ เมื่อเดินมาจนสุดทางแคทวอร์ค ซึ่งพุฒนั่งอยู่ตรงจุดนั้นพอดี ใบเฟิร์นก็ย่อตัวลงพร้อมค่อยๆบรรจงจูบที่ดอกกุหลาบแล้วก็ยื่นส่งให้พุฒ ด้านพุฒมองใบเฟิร์นราวกับต้องมนตร์สะกดก่อนจะยื่นมือรับดอกกุหลาบจากใบเฟิร์นแล้วมาจูบตอบ ทั้งคู่ต่างจ้องมองตากันอย่างไม่มีใครละสายตา โดยหารู้ไม่ว่ามีแตงโมคอยจ้องมองทั้งคู่อีกฟากหนึ่งอย่างโกรธแค้น จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งสามคนและสั่งคัททันที

“ใบเฟิร์น” สลัดผ้าอวดเซ็กซี่ อ่อย “พุฒ” กลางงานเดินแบบ!!

เอาล่ะสิ๊ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก กล้าล้วงคอจงอางหวงผัวอย่าง แตงโม-นิดา ซะขนาดนี้แล้วของจริงมันจะแซ่บแค่ไหน!! ติดตามชมได้ในละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" วันอังคารที่ 2 กรกฏาคม เวลา21.20 น. ทางช่องวัน31


แท็ก ใบเฟิร์น  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ