ภาพข่าวชวนเที่ยวอุรุกวัย

ข่าวทั่วไป Monday July 1, 2019 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่น สมาคมสตรีนานาชาติแห่งประเทศไทย (IWC) จัดกิจกรรม "Getting to Know You" Uruguay ให้คำแนะนำกับสมาชิกฯ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศอุรุกวัย โดยมี รานี นฤหล้า ประธานสมาคมฯ ให้การต้อนรับ มาเรีย เดล การ์เมน มาร์ติเนซ อะโรเซมานา เอกอัครราชทูตและกงสุลใหญ่สาธารณรัฐปานามาประจำประเทศไทย พร้อมด้วย เนตรา ฤทัยยานนท์ กงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศอุรุกวัย ม.ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ และ ดร.เรือนแก้ว กุยยกานนท์ ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ณ โชว์รูมรถยนต์ จีที ออโต วอลโว่ วิทยุ เมื่อเร็วๆ นี้ (จากภาพ) 1. คุณมาเลีย เดล การ์เมน มาร์ติเนซ อะโรเซมานา เอกอัครราชทูตและกงสุลใหญ่สาธารณรัฐปานามาประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) 2. คุณรานี นฤหล้า ประธานสมาคมสตรีสากล (IWC) (ที่ 4 จากขวา) 3. ม.ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) 4. ดร.เรือนแก้ว กุยยกานนท์ (ที่ 1 จากซ้าย) 5. คุณเนตรา ฤทัยยานนท์ กงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศอุรุกวัย (ที่ 3 จากซ้าย) 6. คุณนีรูปมา จันทร์ศรีชวลา (ที่ 1 จากขวา) 7. คุณธาริณี ทวีเจริญ (ที่ 2 จากขวา) 8. Mrs. Eka R. Setiawan (ที่ 3 จากขวา)