“ซัมซุง” ส่งบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัว “The Next Galaxy” นวัตกรรมสู่อีกขั้นของการเชื่อมต่อ พร้อมไลฟ์สดส่งตรงจาก มหานครนิวยอร์ก สหรัฐฯ ชมพร้อมกันทั่วโลก 7 สิงหาคม 2562 นี้!

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 2, 2019 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ซัมซุง เตรียมเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดและนวัตกรรมสู่อีกก้าวของการเชื่อมต่ออีโคซิสเต็มของ ซัมซุง กาแลคซี่ ที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งในงาน Samsung Galaxy UNPACKED 2019: The Next Galaxy พร้อมถ่ายทอดสดส่งตรงจากมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม เวลา 3.00 น. ตามเวลาประเทศไทย หรือ ในวันที่ 7 สิงหาคม 16.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ร่วมติดตามและเป็นส่วนหนึ่งของก้าวสำคัญครั้งนี้พร้อมกันทั่วโลก ได้ทางเว็บไซต์: www.samsungmobilepress.com, news.samsung.com/global, www.samsung.com/galaxy, www.samsung.com และ www.samung.com/th. เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชัน สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com