ภาพข่าวแสดงความยินดีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 คนล่าสุด

ข่าวทั่วไป Tuesday July 2, 2019 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรและภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) จัดต้อนรับและแสดงความยินดีกับมิสยูนิเวิร์ไทยแลนด์ 2019 ปวีณสุดา ดรูอิ้น โดยมี แคทรีโอนา เกรย์, สมชาย ชีวสุทธานนท์, ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน ภาพจากซ้ายไปขวา คุณสมชาย ชีวสุทธานนท์ ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) คุณแคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรและภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด คุณปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด คุณณรงค์ เลิศกิตศิริ ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด