ข่าวอินโฟเควสท์
09:22 "อาเบะ-ทรัมป์" เตรียมหารือนอกรอบการประชุม G7 ที่ฝรั่งเศส   แหล่งข่าวจากรัฐบาลญี่ปุ่นและรัฐบาลสหรัฐระบุว่า นายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น แล…
08:14 สื่อเกาหลีเหนือเผย "คิม จอง อึน" นำการทดสอบยิงขีปนาวุธใหม่อีกครั้ง   สำนักข่าวกลางเกาหลี (KCNA) รายงานว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือได้นำก…
17:03 รัฐบาลอังกฤษขานรับจีนปล่อยตัวจนท.สถานกงสุลประจำฮ่องกง   รัฐบาลอังกฤษแสดงความยินดีในวันนี้กับการที่รัฐบาลจีนได้ปล่อยตัวนายไซม่อน เฉิง เจ้าหน้าที…
16:38 สื่อเผยตำรวจฮ่องกงใช้แก๊สน้ำตาหวังสลายกลุ่มผู้ประท้วงวันนี้   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจฮ่องกงได้ใช้แก๊สน้ำตาในวันนี้ เพื่อพยายามจะสลายกลุ่ม…
16:14 "อรุณ เจทลีย์" อดีตรมว.คลังอินเดีย เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 66 ปี   นายอรุณ เจทลีย์ อดีตรมว.คลังของอินเดีย เสียชีวิตแล้วในวันนี้ที่โรงพยาบาล AIIMS …

กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ดจัดกิจกรรม “คาราวานสุดคุ้มกับปลากระป๋องมงกุฎทะเล” เพื่อส่งมอบปลากระป๋องคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 2 กรกฎาคม 2562 16:54:47 น.
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--L&R Media

กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารทะเลชั้นนำ ผู้ผลิตปลาทูน่ากระป๋องนอติลุส ปลาแมกเคอเรลและซาร์ดีนกระป๋องตราซีคราวน์และมงกุฎทะเล ได้ฉลองในโอกาสครบรอบ 40 ปีแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ โดยจัดกิจกรรม "คาราวานสุดคุ้มกับปลากระป๋องมงกุฎทะเล" เพื่อส่งมอบปลากระป๋องคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคเศรษฐกิจปัจจุบัน และพร้อมเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศ ด้วยการสร้างสรรค์คุณค่าให้กับทุกมื้ออาหาร

โดยในกิจกรรมสุดคุ้มนั้นมีการทำเมนูเด็ดอย่าง มงกุฎกระเพรากรอบ และโปรโมชั่นพิเศษจากปลากระป๋องมงกุฎทะเล ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม ขนาดนี้ ต้องขอบอกเลยว่าปลากระป๋องมงกุฎทะเลจะทำเมนูไหนก็อร่อย มีมาให้เลือกถึง 4 รสชาติ ได้แก่ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสมะเขือเทศ ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสพริกไทยดำ ปลาแมคเคอเรลทะเลในน้ำปลาร้าปรุงรส และ ปลาแมคเคอเรลทะเลในซอสพริกศรีราชา

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/MongKutTalay
ข่าวที่เกี่ยวข้อง