เมื่อสไปเดอร์-แมนต้องเผชิญกับการคุกคามครั้งใหม่ในการอัปเดต SPIDER-MAN : Far from Home ใน MARVEL Future Fight!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 3, 2019 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น MARVEL Future Fight อัปเดตใหม่รวมถึงเหล่าตัวละครใหม่ การแบทเทิลแห่งตำนาน และอื่นๆ อีกมากมายภายในเกม รอให้คุณได้มาร่วมสนุกแล้ววันนี้! วันนี้ สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใน MARVEL Future Fight เกมมือถือ action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต ของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น อย่างเป็นทางการแล้ว การอัปเดตครั้งนี้รวมถึงเหล่าตัวละครใหม่ ยูนิฟอร์ม การต่อสู้ และการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่กำลังจะออกฉายของ Marvel Studio! ในการอัปเดตสไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ครั้งใหม่นี้นั้น สไปเดอร์แมนจะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อรับมือกับภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ก้าวล้ำเข้ามายังโลก ซึ่งได้มีการเพิ่มเหล่าวายร้ายที่มีอยู่ในภาพยนตร์เข้ามาในลิสรายชื่อของเกม MARVEL Future Fight ซึ่งมีทั้งมอลเทน แมน และไฮโดรแมน เพื่อให้เหล่าฮีโร่ได้พิสูจน์ฝีมือกันมากขึ้น สำหรับคอสตูมใหม่ของมิสเตริโอ้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้ สไปเดอร์แมนจะมียูนิฟอร์มใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม รวมถึงสเตลท์สูทของเขา และเหล่าเอเจนท์ยังสามารถสวมชุดในการต่อสู้ ด้วยยูนิฟอร์มออล-นิว และ ออล-ดิฟเฟอร์เรนท์ สำหรับ สไปเดอร์แมน 2099 ได้อีกด้วย! นอกเหนือจากเหล่าตัวละครใหม่และคอสตูมใหม่แล้ว ก็ยังมีธีมจากเรื่องสไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม ถูกเพิ่มเข้ามาในแบทเทิลแห่งตำนานพร้อมด้วยเวทีประลองทั้งสามและพื้นหลังประกอบฉากต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มสกิลขั้นสูงใหม่ให้แก่ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ผู้ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 และยังสามารถเปิดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของมอลเทน แมน, ไฮโดรแมน, มิสเตริโอ้, สไปเดอร์แมน 2099, วัลเจอร์, แซนด์แมน, ไรโน, ลิซาร์ด, เครเวน เดอะฮันเตอร์ และตัวละครใหม่อย่าง อิเล็คโตร ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตครั้งนี้ได้มีการปรับปรุงระบบพัฒนาแร่อูรู โดยเอเจนท์ทุกท่านสามารถรับ 'แร่อูรูพรีเมี่ยม' ได้ จากการรวมแร่อูรูระดับ 6 ดาว การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight ได้แก่: - เหล่าเอเจนท์สามารถเข้าร่วม 'การฝึกฝนการต่อสู้' โดยไม่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดรายวันของการเข้าร่วม World Event - อุปกรณ์ตัวละครสามารถอัปเกรดได้ด้วยคริสตัลหลังจากเลเวล +15 เป็นต้นไป - เหล่าเอเจนท์สามารถซื้อกล่องเสบียงของโทนี่ สตาร์ค ได้เดือนละ 1 ครั้ง MARVEL Future Fight เพิ่งผ่านไปไม่นานกับการเฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store(R) and Google Play. สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com. เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th เกี่ยวกับ Marvel Entertainment Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ มากว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2019 MARVEL App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.