เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ เดือน กรกฎาคม 2562 50 ปี ภารกิจสู่ดวงจันทร์ เปิดศักราชใหม่ของการเดินทางสู่ห้วงอวกาศ

ข่าวบันเทิง 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 13:53 น. —ThaiPR.net

เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ เดือน กรกฎาคม 2562  50 ปี ภารกิจสู่ดวงจันทร์ เปิดศักราชใหม่ของการเดินทางสู่ห้วงอวกาศ

เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ กรกฎาคม 2562 พบกับปก มนุษย์อวกาศ วิลเลียม แอนเดอร์ส ถ่ายภาพในตำนานที่ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ "โลกอุทัย"(Earthrise) ระหว่างปฏิบัติภารกิจโครจรรอบดวงจันทร์ ในยานอะพอลโล 8 สำเนาฟิล์มต้นฉบับของแอนเดอร์สเก็บรักษาอยู่ที่ศูนย์อวกาศจอห์นสันในเมืองฮิวสตัน รัฐเทกชัส พร้อมสาระความรู้ที่น่าสนใจมากมาย ดวงดาราจากก้นแก้วสุรา อะไรคือสิ่งที่เหลืออยู่ในแก้ววิสกี้ที่ดื่มหมดแล้วคำตอบที่เป็นไปได้คือชุดภาพถ่ายภูมิศาสตร์แปลกตา สกู๊ปพิเศษส่งทีมผู้หญิงล้วนเดินทางสู่อวกาศ ผู้หญิงมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับปฏิบัติภารกิจอันยาวนานในอวกาศไม่แพ้ผู้ชาย ถึงเวลาบอกลาพลาสติก มาดูกันว่าเรามีทางเลือกอะไรใหม่ๆเพื่อลดการใช้หลอดพลาสติก การไปเยือนเกาะเล็กๆแห่งหนึ่งในทะเลเดดชี เกาะเกลือกลางทะเล หมายถึงการว่ายน้ำในแหล่งน้ำเค็มที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เปิดตัวต้นแบบชักโครกรุ่นใหม่ที่สะอาด ปลอดภัย และไม่ต้องใช้น้ำอีกต่อไป ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจทั้งหมดนี้เพิ่มเติมได้ใน

นิตยสารเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ฉบับภาษาไทย ฉบับ กรกฎาคม 2562 วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์และแผงหนังสือชั้นนำ หรือทาง www.ngthai.com และ Facebook National Geographic Thailand


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ