ข่าวอินโฟเควสท์
06:02 (REPEAT) แหล่งข่าวเผย จีนต้องการเจรจาเพิ่มก่อนเซ็นข้อตกลงขั้นแรกกับสหรัฐ   แหล่งข่าวใกล้ชิดกับการเจรจาการค้าระหว่างจีน สหรัฐเปิดเผยว่า จีนต้องก…
22:07 ธนาคารกลางฮ่องกงประกาศลดการดำรงเงินกองทุนส่วนเพิ่ม หวังช่วยพยุงภาคธุรกิจ-เศรษฐกิจจากเหตุประท้วงยืดเยื้อ   ธนาคารกลางฮ่องกง (HKMA) ประกาศปรับลดอ…
21:36 ปอนด์ร่วง ขณะเจรจา Brexit เข้าใกล้โค้งสุดท้าย   เงินปอนด์อังกฤษร่วงลงในวันนี้ หลังจากที่ปรับตัวขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยนักลงทุนต่างจับตาความค…
21:16 รมว.คลังสหรัฐเผย สหรัฐขึ้นภาษีนำเข้าจีนตามกำหนด 15 ธ.ค. หากไม่มีการทำข้อตกลง   นายสตีเฟน มนูชิน รัฐมนตรีคลังสหรัฐ เปิดเผยว่า ตนและนายโรเบิร์ต ไ…
21:11 ดาวโจนส์เปิดลบ เหตุนลท.ไม่มั่นใจสหรัฐ-จีนเซ็นดีลการค้า   ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มกลับมากังวลเกี่ยวกับสถานการณ์การค…

TSF เล็งขายป้ายโฆษณาในปั้มน้ำมัน PT กว่า 1,800 แห่งทั่วประเทศ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 11:10:33 น.
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--ทรีซิกตี้ไฟว์

บมจ.ทรีซิกตี้ไฟว์ (TSF) จับมือพันธมิตรเตรียมบุกตลาดสื่อโฆษณาในปั้มน้ำมัน PT เผยใช้หลักการแบ่งรายได้จากากรขายเลี่ยงภาระต้นทุนค่าเช่าป้าย เตรียมพัฒนาและติดตั้งป้ายไตรมาส 3 จำนวนกว่า 100 ป้าย ตั้งเป้าขายสินค้าอุปโภคและบริโภคชั้นนำของประเทศ

นายอรัญ อภิจารี ประธานกรรมการ บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ลงนามความร่วมมือกับบริษัท มีเดีย ทาร์เก็ท จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์พัฒนาสื่อโฆษณาในปั้มน้ำมัน PT ของบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี่ จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบหมายให้ TSF เป็นผู้บริหารการขายสื่อโฆษณาในน้ำมันดังกล่าวจำนวน 1,800 แห่งทั่วประเทศ โดยไม่มีภาระในการลงทุนเช่าป้ายโฆษณาในปั้มดังกล่าว แต่ใช้หลักการแบ่งรายได้จากการขาย ซึ่งขณะนี้ได้มีการจัดเตรียมทีมขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับป้ายโฆษณาในปั้ม PT นั้นมีทั้งหมดจุดล่ะ 3 ป้าย โดยแบ่งเป็นประเภทป้ายระบบ DTC Light box 1 ป้ายระบบ Digital 1 ป้าย และระบบ Mini Billboard 1 ป้าย โดยป้ายโฆษณานั้นจะเริ่มติดตั้งในไตรมาส 3 ปี 2562 จำนวน 50 จุด และจะติดตั้งเพิ่มไตรมาสละ 100 จุด ทั้งนี้ได้ตั้งเป้ารายได้อยู่ประมาณ 50,000 บาทต่อจุด ทั้งนี้ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของป้ายโฆษณาในปั้ม PT นั้นคือธุรกิจประเภทเครื่องดื่ม อาหาร และสินค้าอุปโภคบริโภค นอกจากนี้แล้วยังมีกลุ่มยานยนต์ ธุรกิจประกันภัย การสื่อสาร ธนาคาร และลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการ ขณะนี้ TSF ได้นำเสนอป้ายโฆษณาทั้ง 3 ประเภทในปั้ม PT ให้กับเอเจนซี่และบริษัทโฆษณาชั้นนำของประเทศไทยไปแล้ว ซึ่งได้รับความสนใจจากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง