ภาพข่าว3เอ็ม จับมือ สสปท. และกระทรวงแรงงาน ขนนวัตกรรมพร้อมผู้เชี่ยวชาญ ร่วมรณรงค์สร้างความปลอดภัยในการทำงาน

ข่าวทั่วไป Thursday July 4, 2019 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--3เอ็ม ประเทศไทย (จากซ้าย รศ.ดร.เฉลิมชัย ชัยกิตติภรณ์ นายกสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) และที่ปรึกษา คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, พล.อ.อภิชาต แสงรุ่งเรือง ประธานกรรมการบริหารสถาบันส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (องค์การมหาชน) (สสปท.), นางสาวนภาพร รัตนแสงหิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด และนายกิตติธัช ไพรพนากิจ ผู้จัดการแผนก Personal Safety Division บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด) 3เอ็ม บริษัทผู้นำด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนทั่วโลก นำโดยนางสาวนภาพร รัตนแสงหิรัญ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ พล.อ.อภิชาต แสงรุ่งเรือง ประธานกรรมการบริหารสถาบันส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน (องค์การมหาชน) (สสปท.) ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมนวัตกรรมสินค้าและโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยในการทำงานตามมาตรฐาน 3เอ็ม พร้อมชมสาธิตการทำงานบนที่สูงจากผู้เชี่ยวชาญ และร่วมส่งมอบความรู้เกี่ยวกับการทำงานอย่างปลอดภัยให้กับผู้ชมงาน ณ บูธ 3เอ็ม ในงานความปลอดภัยและอาชีวอนามัยแห่งชาติครั้งที่ 33 (Thailand Safe@Work#33) ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้