แคสติ้งเอเชียจัดเวิร์กชอปร่วมกับนาฬิกอันดันและสถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ย้ำจุดยืนเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2019 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--AnyMind Group ถือเป็นที่น่าจดจำ สำหรับเวิร์คช็อปร่วมกันระหว่าง 3 แบรนด์ใหญ่ ระหว่างแคสติ้งเอเชีย นาฬิกาสัญชาติฮ่องกงอย่าง UNDONE และ สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ ผู้นำด้านการเรียนออกแบบ ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ที่เพิ่งผ่านไปนี้ สำหรับกิจกรรมภายในงาน เราได้จัดทำเวิร์กชอป "Watch your Style" โดย อาจารย์ ศรินธร วงศาริยวานิช และ Miki Parmelee จากสถาบัน CIDI เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่น เทรนด์สี รวมถึงการเลือกนาฬิกาให้เข้ากับการแต่งกาย โดยภายในงาน มีอินฟลูเอนเซอร์ที่ให้ความสนใจในการเข้าร่วมเวิร์กชอปมากมาย รวมไปถึงเหล่าครีเอเตอร์ที่โด่งดังในโลกออนไลน์จากทาง CastingAsia Creators Network ก็ให้ความสนใจเข้าร่วมในงานนี้อีก 4 ช่องด้วยกันคือ ช่อง Holly Holland, FaRaDise, Pairy in Wonderland และ Ayremin RiRi นอกจากการให้ความรู้ในด้านแฟชั่นนาฬิกาแล้ว ในวันงานเรายังมีกิจกรรมเดินแบบแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่เรายังไม่เคยจัดที่ไหนมาก่อน เพื่อลุ้นรับรางวัล วอชเชอร์ จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท จากเจ้าของแบรนด์อันดัน คุณ สุปภาดา ภูรีพงศ ดิกรีนางสาวไทย อันดับสอง ประจำปี 2559 โดยเหล่าบรรดาครีเอเตอร์และอินฟลูเอนเซอร์ จำนวนกว่า 20 ท่านด้วยกัน ซึ่งแต่ละท่านก็ได้วาดลวดลายในการเดินกันจนได้ใจกรรมการกันไปเลยทีเดียว จากนั้นเราได้มีการประกาศรางวัลสำหรับ 5 ท่านสุดท้าย รางวัลที่หนึ่งได้แก่ คุณภัทรปภา แสงทอง(เพลง) รางวัลที่สอง คุณสุชานาถ อานนท์(น้อยหน่า) และรางวัลชมเชย 3 รางวัล ได้แก่ คุณพิชญ์พงษ์ นาคะยืนยงสุข(วอดก้า) คุณแพร มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์ จากช่อง Pairy in Wonderland และคุณวรุฒ สิริเกษมสุข(นิว) โดยผู้ให้เกียรติขึ้นมอบรางวัลคือคุณ สุปภาดา ภูรีพงศ และ คุณฉัตรวีร์ ปิ่นเงิน จากนาฬิกาอันดัน หลังจากจบกิจกรรมแฟชั่นโชว์แล้ว เรายังมีการให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ให้กับทุกท่านภายในงาน โดยคุณพันธ์ศักดิ์ ลิ้มวัฒนายิ่งยง ผู้อำนวยการแคสติ้งเอเชีย ซึ่งถือเป็นการจัดเวิร์คช็อปที่ผ่านไปได้อย่างสวยงาม และขอขอบคุณผู้สนับสนุนเครื่องดื่มจาก บริษัท กรีน ได โน่ จำกัด