นิสิตเก่าสัมพันธ์ศศินทร์จัดเสวนา “Succeeding Success: Next Gen Values for Family Businesses” วันพฤหัสบดี ที่18 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.30 น.

ข่าวทั่วไป Friday July 5, 2019 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานเสวนา "Succeeding Success: Next Gen Values for Family Businesses" โดยมีนิสิตเก่าศศินทร์ 2 Generations ดร.ประสาน ภิรัช บุรี CEO of Bhiraj Buri Group และคุณปนิษฐา บุรี Managing Director (of Bitec Property Solutions) มาแชร์ประสบการณ์ด้านการทำธุรกิจครอบครัว (Family Business) และเคล็ดลับความสำเร็จในธุรกิจครอบครัวจากรุ่นสู่รุ่น ซึ่งงานนี้ทางศศินทร์ได้เชิญ ศ.ดร. Pramodita Sharma ผู้เชี่ยวชาญด้าน Family Business จากUniversity at Vermont มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่ง ของสหรัฐอเมริกาด้าน Green MBA มาร่วมเสวนา
งานดังกล่าว จัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่18 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.30 น. ณ ห้องศศินทร์ ฮอลล์ ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ ศิษย์เก่าศศินทร์เข้าร่วมงานฟรี ผู้สนใจติดต่อได้ที่อีเมล์ alumniengagement@sasin.edu ด่วนจำนวนจำกัด

รับทราบและยอมรับ