ภาพข่าวดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมแสดงความยินดี ส.อ.ท. ยกระดับการรับรองการจัดการป่าไม้ยั่งยืนสู่มาตรฐานสากล (PEFC)

ข่าวเศรษฐกิจ Friday July 5, 2019 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--คิธแอนด์คิน ฯ นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) มอบช่อดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ในโอกาสที่ส.อ.ท. เปิดตัวระบบการรับรองการจัดการป่าไม้ของไทย เป็นผู้ให้บริการด้านการออกใบรับรองการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยเทียบเท่ามาตรฐานสากล PEFC (The Programme for the Endorsement of Forest Certification) โดยกลุ่มดั๊บเบิ้ล เอ เป็นเอกชนไทยรายแรกที่เข้าร่วมการรับรองการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนระดับโลกด้วยมาตรฐาน PEFC โดยมี Mr. Ben Gunneberg CEO-PEFC International พร้อมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานเอกชนร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรม Indigo เมื่อเร็ว ๆ นี้