“พอร์ช-เกรซ-พระพาย” ประชันบท เชือดเฉือนดราม่า บีบหัวใจครั้งสำคัญ! ใน “สวยซ่อนคม”

ข่าวบันเทิง Friday July 5, 2019 14:08 —ThaiPR.net

“พอร์ช-เกรซ-พระพาย” ประชันบท เชือดเฉือนดราม่า บีบหัวใจครั้งสำคัญ! ใน “สวยซ่อนคม”

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ช่อง 7HD

ช่อง 7HD เสิร์ฟละครดราม่ารสจัด เข้มข้นบีบหัวใจใน "สวยซ่อนคม" จัดเต็มความสนุกบนจอแก้วโดยพระเอกแถวหน้า พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ รับบท สุ้ยไถ่ และ ส่งไห้ ในบทฝาแฝดครั้งแรกที่ท้าทายมากสำหรับพอร์ช พร้อมประชันบทบาท เชือดเฉือนอารมณ์เข้มข้นกับ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบท อ้ายผิง จัดเต็มควบสองคาแรกเตอร์เป็นทั้งคุณหนูแสนดี และสาวผู้เต็มไปด้วยความอาฆาตร้ายสุดขั้ว นับเป็นการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของเกรซ และพบกับนางเอกสายดราม่า พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ดาวรุ่งมากความสามารถพร้อมฝากฝีมือในละครหลังข่าวเรื่องแรก กับบทบาท ซุนหลิง เด็กสาวยอดกตัญญู ผู้เสียสละ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ คอละครห้ามพลาดชม!
"สวยซ่อนคม" เรื่องราวของหญิงสาวผู้ตกอยู่ในวังวนของความพยาบาทและความทะเยอทะยาน จนสามารถทำทุกวิถีทาง เพื่อการแก้แค้นและครอบครองทุกสิ่งที่คิดว่าเป็นของตน โดยไม่รู้เลยว่าบาปกรรมที่เธอก่อขึ้น กำลังย้อนกลับมาและก่อเกิดเป็นโศกนาฏกรรม และความสูญเสียที่ยากจะหวนคืน
"พอร์ช" เล่าว่า "เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ผมมารับบทเป็นฝาแฝด ต้องทำการบ้านหนักมาก เพราะคาแรกเตอร์ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แฝดพี่ชื่อ สุ้ยไถ่ จะมีมาดนิ่ง เข้มครึม จริงจังกับทุกอย่าง พูดช้า ๆ ชัดเจน ดุดัน ส่วนตัวน้องชื่อ ส่งไห้ จังหวะน้ำเสียงสปีดในการพูดจะเร็ว นิสัยทะเล้น สนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ซึ่งตรงกับนิสัยส่วนตัวของผมเลย ทำให้เวลาแสดงบทแฝดน้อง ผมจะเป็นตัวเองสุด ๆ ตรงกันข้ามกับบทแฝดพี่ ซึ่งพี่หลุยส์ผู้กำกับก็จะเตือนว่า พอร์ชแฝดพี่ต้องนิ่งกว่านี้นะ สายตาอย่ากรุ้มกริ่ม เลยต้องระวังไม่เผลอติดคาแรกเตอร์ตัวน้องที่ใกล้เคียงตัวจริงของเราออกมา และเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเพื่อนสนิทอย่างเกรซด้วย ก็รู้สึกประทับใจ เพราะเกรซฝีมือทางการแสดงดีมาก ขอบอกเลยว่าแซ่บและ ไม่ธรรมดา อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมกันนะครับ"
ด้าน "เกรซ" เผยว่า "เรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับดาราวิดีโออีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน ทำให้การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะพี่หลุยส์ผู้กำกับได้ยื่นบทสุดท้าทายมาให้เกรซได้ฉีกแนวและคาแรกเตอร์เดิม ๆ ของตัวเอง
ถือเป็นการพลิกบาทบาทครั้งสำคัญ ทำให้เรายิ่งตั้งใจแสดงออกมาเต็มที่ รีบไปหานิยายมาอ่าน หนังสือเล่มหนามาก
แต่เกรซใช้เวลาในการอ่านแบบรวดเดียววันเดียวจบ เรื่องราวจะมีปมต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย อ้ายผิงเป็นบทที่มีมิติ หลากหลายอารมณ์ เข้าฉากช่วงแรก ๆ เครียดมาก เพราะยังจับจุดไม่ได้ว่าจะต้องเล่นอารมณ์ประมาณไหน โชคดีที่
พี่หลุยส์คอยแนะนำ แล้วก็เปิดโอกาสให้เราดีไซน์การเล่น สุดท้ายมันก็ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งบอกได้เลยว่าเรื่องนี้
เกรซยอมทุ่มสุดตัวจริง ๆ ค่ะ อยากให้แฟน ๆ ได้รับอรรถรสและอินไปกับละคร ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ"
ติดตามชมในละคร "สวยซ่อนคม" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD
ฝากติดตาม เพลง กลับมาทวงคืน ost.เพลงประกอบละคร สวยซ่อนคม ขับร้องโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ตามลิงค์ด้านล่างนี้ค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=XV3ZYVnK7io


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ