ข่าวอินโฟเควสท์
07:45 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Call & Put Options สิ้นวันที่ 20 ส.ค. 62   และ Put Options โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดัง…
07:44 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Agriculture Futures สิ้นวันที่ 20 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำน…
07:43 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Currency Futures สิ้นวันที่ 20 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนส…
07:43 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Deferred Precious Metal สิ้นวันที่ 20 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย:…
07:42 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Precious Metal Futures สิ้นวันที่ 20 ส.ค. 62   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ดังนี้ (หน่วย: …

The Origin of Golden Bird’s Nest

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 14:55:22 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
ชื่อเรื่อง: The Origin of Golden Bird's Nest
ความยาว: 45 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล ประเทศไทย จำกัด
ครีเอทีฟ : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : คุณศิริ อำนวยพุทธเมธ
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท เดอะ ฟิล์ม แฟคตอรี่ จำกัด
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสื่อสารถึงความพิเศษของรังนกแท้ สีเหลืองทอง ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่เป็นจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ และสื่อสารถึงคุณประโยชน์ของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ที่ช่วยดูแลให้...Young ดูดี อยู่เสมอ

กลยุทธ์และแนวความคิดในการโฆษณา

เลือกสื่อสารผ่านพรีเซนเตอร์ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ผู้มีความเหมาะสมทั้งในด้านภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ และสามารถสื่อเนื้อหาหลักของโฆษณาได้อย่างลงตัว โดยติ๊กเป็นพระเอกหนุ่มที่ไม่ว่าจะอยู่ในวงการมานานกี่ปี ก็ยังคงดูดีและอยู่ในกระแสความนิยม อีกทั้งยังเป็นผู้ดำเนินรายการสารคดีที่ให้ความรู้ผ่านการเดินทางแนวผจญภัย ทั้งสองเหตุผลนี้จึงสอดคล้องกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากวัตถุดิบหลักที่สำคัญอย่าง รังนกแท้ สีเหลืองทอง จากถ้ำธรรมชาติเท่านั้น ทั้งยังมีคุณประโยชน์ที่ดูแลให้...Young ดูดี อยู่เสมอ

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

ใช้วิธีนำเสนอเรื่องราวอิงกับรูปแบบสารคดีที่ตัวพรีเซนเตอร์เป็นผู้ดำเนินรายการอยู่ โดยติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี นำผู้ชมเดินทางผจญภัยข้ามน้ำ ข้ามทะเล ไปพบกับจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ โดยมีจุดหมายอยู่ที่เกาะเล็กๆกลางท้องทะเล ซึ่งภายในถ้ำบนเกาะเต็มไปด้วย รังนกแท้ สีเหลืองทอง โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เป็นผู้นำเสนอให้เห็นถึงความพิเศษ และความยากลำบากของการกว่าจะได้รังนกแท้ สีเหลืองทองจากถ้ำธรรมชาติ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ สก๊อต รังนกแท้ รอเยล โกลด์ และเพื่อให้คุณได้ดูแลตัวเองให้...Young ดูดี อยู่เสมอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง