“ฝ้าย-พี” หน้าบาน “จากวันนี้ฯ” กระหึ่ม “วาเลนไทน์”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 12, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อาร์เอส
จัดได้ว่าเป็นเพลงต้อนรับวันแห่งความรักจริงๆ สำหรับเพลง “จากวันนี้โลกจะมีคนเหงาน้อยลง 2 คน” ของ 2 นักร้องเสียงคุณภาพ “ฝ้าย — พี” จากโปรเจ็คท์พิเศษ อัลบั้ม “Lonely Season” (โลนลี่ ซีซั่น) เพราะพอยิ่งใกล้วัน “วาเลนไทน์” ก็จะได้ยินเพลงนี้ ตามคลื่นวิทยุมากขึ้น เรียกได้ว่างานนี้ทั้ง 2 คน ออกอาการยิ้มแก้มปริดีใจกันยกใหญ่ หนุ่ม “พี พีรกิตติ์” ได้เปิดใจเล่าให้ฟังว่า
“ตอนนี้ พวกเราจะได้ยินเพลง “จากวันนี้โลกจะมีคนเหงาน้อยลง 2 คน” ตามคลื่นวิทยุค่อนข้างบ่อย พี่ๆที่บริษัทบอกว่า มีคนขอฟังเยอะมาก ทั้งผม และน้อง “ฝ้าย” ก็ดีใจนะ ที่ทุกคนชอบ ขอบคุณมากๆ อีกอย่างหนึ่ง อาจเป็นเพราะว่าช่วงนี้ก็ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว หลายๆคู่รัก ก็อาจกำลังมองหาเพลงเพราะๆมอบให้คนที่เรารัก ซึ่งเพลงนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เหมาะกับช่วงนี้ เป็นเพลงที่แฮปปี้ในความรัก ยินดีครับ ที่เพลงของพวกเราจะเป็นส่วนหนึ่งในความรักของทุกคู่ ดีใจกับทุกคนที่มีความรักด้วยนะครับ แต่สำหรับคนที่ “วาเลนไทน์” นี้ยังไม่มีคู่รัก ไม่ต้องเศร้า เราก็อาจจะไปฉลองกับครอบครัว หรือเพื่อนๆก็ได้ มันก็เป็นความรักเหมือนกัน เป็นความรักที่ไม่มีวันหมดด้วย ดูแลความรักกันให้ดีๆนะครับ เพราะมันเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีแรง มีกำลังใจในการทำสิ่งต่างๆ สุดท้าย ผมขอให้ทุกคนมีความสุขในรัก และอย่าลืม “โลนลี่ ซีซั่น” นะครับ เอาไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาก็ได้ ยินดีครับ”