ข่าวทั่วไป Tuesday February 12, 2008 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“อินสไพร์ฯ” ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำนิตยสารแฟชั่น ร่วมกับ “Edu Park” คัดเลือกเยาวชนตัวแทนจากประเทศไทย เรียนภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น จัดงานประกาศผลรอบตัดสินชิงชนะเลิศ 17 กพ. นี้
วิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สนับสนุนเยาวชนต่อเนื่องหลังประสบความสำเร็จจากการจัดประกวดออกแบบตกแต่งอาคารเก่าของนิตยสาร CASAVIVA นิตยสารแต่งบ้านอันดับหนึ่งประเทศอิตาลี ซึ่งผู้ชนะเลิศไปบินไปเยี่ยมชมงานมิลาน แฟร์ เฟอร์นิเจอร์ 2008 ที่ประเทศอิตาลีซึ่งได้ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว
ล่าสุดกับกิจกรรมการค้นหา “ยังดีไซเนอร์” หน้าใหม่พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่กับอุตสาหกรรมแฟชั่นในอนาคต พร้อมเสริมสร้างภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ตอกย้ำความเป็นผู้นำนิตยสารวัยรุ่นแนวญี่ปุ่น ของ “นิตยสาร Cawaii!” ผ่านโครงการ “Cawaii! Asian Street Fashion Yong Designer Contest” โดยร่วมกับ “Edu Park” ตัวแทนในประเทศไทยของสถาบันสอนภาษาบุงกะ อยู่ภายใน “มหาวิทยาลัยบุงกะ”จากประเทศญี่ปุ่น หนึ่งโครงการดีๆ ที่คัดเลือกเยาวชนระดับมัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษาจากทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย เพิ่มพูนความรู้ภาษาญี่ปุ่นและทัศนศึกษาเป็นเวลา 1 เดือนทีประเทศญี่ปุ่น กำหนดจัดงานรอบตัดสินชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 15.00-18.00 น.
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
115-66 หมู่ 12 ซ.รามอินทรา 40 ถ.รามอินทรา คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม.10240
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2508-8149 โทรสาร 0-2-508-3278
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 E-mail: pr_thidarat@yahoo.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว (น้ำฝน) 089-2222-568 E-mail: pooh_nf2005@yahoo.com