“มิว” สุดฟิน!! เอไอเอส ร่วมกับ Netflix ชวนตะลุยโลกอัพไซท์ดาวน์ กับ “Stranger Things 3”

ข่าวบันเทิง Friday July 5, 2019 16:58 —ThaiPR.net

“มิว” สุดฟิน!! เอไอเอส ร่วมกับ Netflix ชวนตะลุยโลกอัพไซท์ดาวน์ กับ “Stranger Things 3”

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เป็นคอซีรีส์ตัวจริงอยู่แล้ว "มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน" เลยตื่นเต้นเป็นพิเศษ เมื่อ เอไอเอส ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงชั้นนำให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับ Netflix ผู้นำด้านการให้บริการความบันเทิงออนไลน์ระดับสากล ชวนชมตอนแรกของสุดยอดออริจินัลซีรีส์แนวไซไฟย้อนยุค 80s ซีซั่นล่าสุด "Stranger Things Season 3" ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นผสมผสานการผจญภัยสุดเร้าใจที่คนทั่วโลกกำลังตั้งตารอ ในงาน "Stranger Things Season 3 Exclusive Premier" ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันก่อน
บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เพราะเหล่าสาวก "Stranger Things" และ สาวมิว ต่างตื่นตา ตื่นใจที่ได้ร่วมลุ้นไปกับการเปิดปฐมบทการผจญภัยครั้งใหม่ของแก๊งเด็กเนิร์ดปั่นจักรยานแห่งเมืองฮอร์กคินส์ ซึ่งเป็นกลุ่มเด็กตัวละครเอกของเรื่องที่มีคาแรคเตอร์สุดน่ารักจนครองใจคนทั้งโลก โดยในซีซั่นนี้ พวกเขาจะต้องผจญภัยกับเหตุการณ์ประหลาดที่มาจากโลกอีกมิติ หรืออัพไซท์ดาวน์ แถมภายในงานยังตกแต่งบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในโลกอีกมิติแบบในซีรีส์จริงๆ ทำเอา สาวมิว ปลื้มสุดๆ ที่ได้ลองขี่จักรยานในบรรยากาศแห่งการผจญภัยตะลุยโลกอัพไซท์ดาวน์ พร้อมถ่ายรูปกันแบบฟินเว่อร์
นางเอกมิว กล่าวว่า "มิวเป็นคนชอบดูซีรีส์ของ Netflix อยู่แล้ว ถ้าเวลาเดินทาง หรือมีเวลาว่าง ระหว่างทำงาน ก็จะดูผ่านสมาร์ทโฟนบนเครือข่าย NEXT G ดูได้ทุกที่ไม่สะดุด หรือวันว่างที่อยู่บ้านก็จะดูกับครอบครัวผ่านกล่อง AIS PLAYBOX ซึ่งสะดวกตอบโจทย์ความบันเทิงของคนยุคดิจิทัล ยิ่งตอนนี้เราสามารถจ่ายค่าบริการ Netflix ผ่านบิลมือถือของเอไอเอสได้แล้ว ยิ่งสะดวกและง่ายดายจริงๆ ค่ะ"
สามารถรับชม ซีรีส์แนวไซไฟล่าสุด "Stranger Things Season 3" ออริจินัลซีรีส์ ของ Netflix ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนทั่วโลก พร้อมชมภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดี และซีรีส์อื่นๆ จาก Netflix ไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต นาน 3 เดือน โดย ลูกค้ามือถือรับสิทธิ์ เพียงสมัครแพ็กเกจ NEXT G Max Speed 1,299 บาท
ขึ้นไป และลูกค้าเน็ตบ้านรับสิทธิ์ เพียงสมัครแพ็กเกจ AIS Fibre Power 4 MAXX 1,299 บาท สิทธิพิเศษนี้เฉพาะที่เอไอเอส ที่เดียวเท่านั้น!!


แท็ก เอไอเอส   ลุย   ETF  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ