ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลกับผลงานความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในงาน '2019 Global Leadership & Innovation Conference’ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 8, 2019 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น - ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 15,000 คน จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกได้ร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ ในการเปลี่ยนแปลงโลกที่เริ่มต้นจากการเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาเอง 'Change Your Life, Change the World' - เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ LC Base และ Unimate Fuel - เกาะเชจูได้รับเลือกให้เป็นสถานจัดงาน Global Leadership Summit ปี 2020 สำหรับผู้นำระดับสูง ตำแหน่ง Present Club Member (PCM) และ Chairman Club Member (CCM) ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการจัดประชุม "2019 Global Leadership & Innovation Conference" หรือ GLIC ที่ผ่านมา ณ ศูนย์จัดนิทรรศการ KINTEX ในเมือง Ilsan ประเทศเกาหลีใต้ในธีม "Change Your Life, Change the World" โดยงานประชุม "2019 Global Leadership & Innovation Conference" คับคั่งไปด้วยนักธุรกิจของยูนิซิตี้กว่า 15,000 คน จากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของยูนิซิตี้ในช่วงสองปีที่ผ่านมา รวมไปถึงผู้บริหารระดับสูงจาก ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบด้วย มร. เคิร์ท เฮดเจส รักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร (CEO) และประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายการเงิน (CFO), มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหารยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล, มร. แดน ฮิวจ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ(COO), และ มร. บ็อบบี้ คิม รองประธานบริหารภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ ยังมีสมาชิกของบอร์ดที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้ (USAB) ที่มีส่วนร่วมในงานนี้ด้วย ได้แก่ ดร. เบนจามิน บิกแมน ผู้อำนวยการบอร์ดและสมาชิกบอร์ดอีกสองท่านคือ ดร. สจ๊วต เอ็ม ฟิลิปส์ และ ดร. เท็ด ไนมาน