ข่าวอินโฟเควสท์
15:31 อินเดียเผยยอดส่งและนำเข้าเดือนก.ย.ดิ่งลงหนักสุดในรอบ 3 ปี   กระทรวงพาณิชย์และอุตสาหกรรมของอินเดียเปิดเผยว่า ยอดส่งออกของอินเดียปรับตัวลง 6.57% …
15:24 (เพิ่มเติม) CPN ทุ่มกว่า 2.2 หมื่นลบ. ภายในปี 65 พัฒนามิกซ์ยูส อยุธยา-ศรีราชา-จันทบุรี ,พลิกโฉมสาขาพระราม 2-รามอินทรา   นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์…
15:19 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดบวก 160.35 จุด ขานรับตลาดหุ้นสหรัฐพุ่งแรง   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกในวันนี้ โดยนักลงทุนยังคงขานรับการด…
15:15 นักเศรษฐศาสตร์มูดี้ส์เตือนมีความเสี่ยงสูงที่เศรษฐกิจโลกจะถดถอยใน 12-18 เดือนข้างหน้า   นายมาร์ค แซนดิ หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของมูดี้ส์ อะนาลิติก…
15:12 MACQ ออก Call DW อ้างอิง AWC จ่อเทรดพรุ่งนี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.แมคควอรี (ประเทศไทย) ห…

“มันนี่สเปซ” ขนบริการชำระเงินออนไลน์ ส่งถึงมือผู้ประกอบการ ในมหกรรมศูนย์รวม E-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 14:17:00 น.
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--prquality

"มันนี่สเปซ" (บริษัทเพย์ เอนเทอไพร์ซ จำกัด) ขนบริการชำระเงินออนไลน์ ส่งถึงมือผู้ประกอบการในมหกรรมศูนย์รวม E-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย

Money Space ผู้นำการให้บริการชำระเงินออนไลน์ ลงพื้นที่ให้ความรู้และคำปรึกษาเรื่องการชำระเงินออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อย เพื่อเพิ่มช่องทางทำรายได้ให้ร้านค้าหรือธุรกิจออฟไลน์ สามารถขยายตลาดสู่โลกออนไลน์ได้โดยไม่ต้องแบกรับต้นทุนหรือค่าธรรมเนียมเกินตัว พร้อมขนบริการชำระเงิน E-Payment ถึงมือผู้ประกอบการ ในงาน "มหกรรมศูนย์รวม E-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย" พร้อมให้ความร่วมมือกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยมันนี่สเปซ เป็นผู้ให้บริการ Online Payment gateway ให้กับระบบ E-commerce ที่อยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงพาณิชย์ ในโครงการ Offline 2 Online เพื่อส่งเสริม SME ไทยให้เติบโตได้ในตลาดโลก

ปฏิทินการออกบูธของมันนี่สเปซ
จังกหวัดกรุงเทพ วันที่ 5-6 กรกฎาคม ณ ห้องฟีนิกซ์ 4-6 อิมแพค เมืองทองธานี
จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 24-25 กรกฎาคม ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แอร์พอร์ต
จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 8-9 สิงหาคม ณ อีเวนท์พอร์ต ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน
จังหวัดขอนแก่น วันที่ 20-21 สิงหาคม ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น
จังหวัดสงขลา วันที่ 3-4 สิงหาคม ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่
www.moneyspace.net
ข่าวที่เกี่ยวข้อง