ภาพข่าวRDI NRRU พัฒนาความรู้งานวิจัย อบรมเทคนิค การเขียนโครงการและการประเมินผล ให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

ข่าวทั่วไป Tuesday July 9, 2019 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการเขียนโครงการและการประเมินผลสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เมื่อวันที่ 27-28 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมศุภลักษณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชคัตตรัย รยะสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมบรรยายเรื่อง เทคนิคการเขียนโครงการขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ทันสมัย ซึ่งการอบรมได้จัดให้มีการบรรยายเรื่อง การวิเคราะห์ลักษณ์โครงการที่เป็นวัตกรรมตามภารกิจของท้องถิ่น, เทคนิคการเปรียบเทียบโครงการนวัตกรรมท้องถิ่นเพื่อพัฒนางานสู่ความเป็นเลิศ, เกณฑ์การประเมินคุณภาพการบริการและการประเมินผลโครงการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ทันสมัย วิทยากรโดย คณะผู้บริหารสถาบันวิจัยและพัฒนา การจัดโครงการอบรมครั้งนี้ ได้มีผู้บริหารท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าฝ่าย เจ้าหน้าที่ และพนักงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เข้าร่วมโครงการ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียนโครงการเชิงนวัตกรรมที่สอดคล้องกับนโยบายและมีความทันสมัยในการเขียนโครงการได้อย่างถูกต้องมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสามารถนำความรู้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนางานในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นต่อไป