สาย BIG พร้อมรบ ชิงตลาดสายนำสัญญาณ

ข่าวเทคโนโลยี 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 10:18 น. —ThaiPR.net

บริษัท ลีโอ เทคโนโลยี แอนด์มาร์เกตติ้ง จำกัด (ลีโอเทค) ผู้จัดจำหน่ายสายนำสัญญาณระดับประเทศ ปรับทัพการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สายนำสัญญาณ BIG พร้อมแต่งตั้งพันธมิตรผู้แทนจำหน่ายหลัก 30 ราย เพื่อกระจายสินค้าสายนำสัญญาณสำหรับงานติดตั้งจากดาวเทียมและดิจิตอลทีวี BIG SAT และสายสำหรับงานติดตั้งกล้องวงจรปิด BIG CCTV ไปยังผู้บริโภค ผ่านเครือข่ายช่างติดตั้งทั่วประเทศ ในสภาวการณ์ตลาดที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และตอบสนองวิสัยทัศน์ขององค์กรที่ว่า "ลีโอเทคคือผู้ร่วมสร้าง Network Infrastructure และ Value Added Service เพื่อพัฒนาสังคมดิจิตอล (Digital Society) ให้ประเทศไทยเติบโตอย่างยั่งยืน"

ทั้งนี้บริษัทฯ มีประสบการณ์ด้านสายนำสัญญาณกว่า 20 ปี และเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสายนำสัญญาณระดับโลก CommScope และเจ้าของแบรนด์สายนำสัญญาณคุณภาพอย่าง dBy และ BIG ปัจจุบันสายนำสัญญาณ BIG เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ลีโอเทคจัดจำหน่าย เป็นสายนำสัญญาณประเภท RG6 ที่เหมาะสมสำหรับงานติดตั้งระบบทีวีดาวเทียม ดิจิตอลทีวี ในชื่อ BIG SAT และงานกล้องวงจรปิดคุณภาพ อย่าง BIG CCTV ได้รับการตอบรับที่ดีจากตัวแทนฯ และช่างติดตั้ง มาอย่างยาวนาน โดยลีโอเทคมีแผนปล่อยสินค้าใหม่อย่าง BIG LAN ซึ่งเป็นสาย LAN คุณภาพ สำหรับการติดตั้งระบบโครงข่ายและกล้องวงจรปิด เร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลลเพิ่มเติม BIG HOTLINE 02-595-8000 ต่อ 121