นอ.สมศักดิ์ รองปลัดกระทรวง ดีอี /ประธานคณะอนุกรรมการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ตรวจความพร้อมของด้านสื่อสาร 1 ใน 6 สถานี

ข่าวทั่วไป Tuesday July 9, 2019 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ทีโอที ณ ท่าเทียบเรือน้ำลึกภูเก็ต อ่าวมะขาม ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต นอ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวง ดีอี ในฐานะประธานคณะอนุกรรมการด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ตรวจความพร้อมของด้านสื่อสาร ที่เป็น 1 ใน 6 สถานีด้านการฝึกปฏิบัติที่เข้าร่วมการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแบบบูรณาการ พ.ศ. 2562 (Integrated Disaster Management Exercise : IDMEx 2019) กรณีภัยจากสึนามิ (ภัยระดับที่ 4) ซึ่ง ทีโอที โดย นาง อภิรดี อาษาพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักขายและบริการลูกค้าภาคใต้ นาย สุรเชษฐ์ ศรีพลกรัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐาน ได้ให้การต้อนรับและมอบหมายให้พนักงานในสังกัดส่วนบริการลูกค้าจังหวัดภูเก็ต และส่วนบริการพิเศษ บมจ.ทีโอที ให้การสนับสนุนระบบสื่อสารและส่งพนักงานเข้าร่วมฝึกตามแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ พ.ศ. 2558