ภาพข่าวลงนามซื้อขายข้าวสารแอมเวย์

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2019 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาสหกรณ์ภาคการเกษตรและกลุ่มเกษตรกร เป็นประธานการลงนามบันทึกข้อตกลงซื้อขายข้าวสารระหว่าง บริษัท ซี.เอ.เอส. อินเตอร์เทรด จำกัด กับผู้แทนจากสหกรณ์การเกษตรเมืองร้อยเอ็ด จำกัด จังหวัดร้อยเอ็ด ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรบุรีรัมย์ จำกัด จังหวัดร้อยเอ็ด สหกรณ์การเกษตรปราสาท จำกัด จังหวัดสุรินทร์ สหกรณ์การเกษตรพิมาย จำกัด จังหวัดนครราชสีมา สหกรณ์การเกษตรพร้าว จำกัด จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสหกรณ์การเกษตรทั้ง 5 แห่งได้เข้าร่วมโครงการจำหน่ายข้าวสารคุณภาพให้กับบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อจัดจำหน่ายในตราสินค้าข้าว "Amway"ซึ่งเป็นโครงการที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 ส่งมอบข้าวสารไปแล้วปริมาณ 37,790.768 ตัน มูลค่ารวม 911.938 ล้านบาท และในปีนี้จะมีการส่งมอบข้าวสารอีก 515 ตัน มูลค่ารวม 19.691 ล้านบาท และจะมีกำหนดการส่งมอบระหว่างเดือนกรกฎาคม 2562 - มกราคม 2563