ภาพข่าวอนันดา เออร์เบินเทค ร่วมส่งกำลังใจนักกีฬาโดรนไทย เข้าร่วมรายการแข่งขันระดับโลก “Drone Odyssey Challenge” ที่สิงคโปร์

ข่าวทั่วไป 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 11:47 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อนันดา เออร์เบินเทค ร่วมส่งกำลังใจนักกีฬาโดรนไทย เข้าร่วมรายการแข่งขันระดับโลก “Drone Odyssey Challenge” ที่สิงคโปร์

ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.วิษณุ เครืองาม (กลาง) รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับ อนันดา เออร์เบินเทค ผู้สนับสนุนหลักโครงการ "Road to International Drone Competition 2019 powered by Ananda UrbanTech: เส้นทางช้างเผือกโดรนไทยสู่การเป็นจ้าวเวหาระดับโลก" นำโดย ดร.จอห์น มิลลาร์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาเชิงกลยุทธ์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ นายจรรยวรรธน์ ชาติอนุลักษณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ Drone Academy Thailand เพื่อเป็นกำลังให้กับทีมนักกีฬาโดรนตัวแทนประเทศไทยจำนวน 8 คน ที่กำลังจะเดินทางไปร่วมแข่งขันในรายการแข่งขันโดรนระดับโลก "Drone Odyssey Challenge" ระหว่างวันที่ 9-12 กรกฎาคม ศกนี้ ณ Science Centre ประเทศสิงคโปร์ โดยรายการนี้เป็นการแข่งขันสำหรับเยาวชนระดับชั้นประถมศึกษา - มัธยมศึกษาตอนต้น ที่ต้องแข่งขันกันด้วยการเขียนโปรแกรมสั่งโดรน ซึ่งรายการนี้ถือเป็นรายการแข่งขันโดรนสำหรับเยาวชนรายการแรกๆ ของโลก