Dpark Traffic Mid-Year Sale ลดสูงสุด 50%

ข่าวทั่วไป Wednesday July 10, 2019 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ดอลลี่ โซลูชั่น แคมเปญ "ความปลอดภัยที่คุณสัมผัสได้" โปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะลูกค้าออนไลน์ ลดสูงสุด 50% ช่องทางสั่งสินค้า Facebook Shop >> http://bit.ly/2Y8IrAF Shopee Shop >> http://bit.ly/2J9h44B LAZADA Shop>> http://bit.ly/2Y8EiN3 LINE Shopping >> dparktraffic ราคาแคมแปญ ต่อ1คำสั่งซื้อไม่จำกัดจำนวนสินค้าและจำนวนชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2562 ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า 1. รายการสั่งซื้อสำหรับสินค้าพร้อมขาย จะถูกจัดส่งภายใน 3 -5 วันทำการ 2. กรณีขอใบเสนอราคา ระยะเวลาการขอใบเสนอราคา 3-5 วันทำการ จัดส่งสินค้าให้หลังจากการยืนยัน ชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ แต่จะต้องไม่เกินระยะเวลาของการเสริมการขาย 3. ราคาสินค้าได้รวมค่าจัดส่งเรียบร้อย *บริษัทขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนเปลี่ยนเงื่อนไขในการจัดส่ง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า* #Dpark #dparktraffic #อุปกรณ์จราจร #ความปลอดภัยที่คุณสัมผัสได้
แท็ก facebook