ภาพข่าวอิมแพ็ค สร้างความสุข ส่งต่อรอยยิ้มสู่สังคม ส่งมอบชุดเก้าอี้ให้กับสำนักทะเบียนท้องถิ่นเทศบาลนครปากเกร็ด ณ ชั้น 3 โครงการ “คอสโม บาซาร์” เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Thursday July 11, 2019 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณภิญโญ ทองเจือ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด เป็นตัวแทน "อิมแพ็ค" เข้าส่งมอบชุดเก้าอี้ ให้กับสำนักทะเบียนท้องถิ่นเทศบาลนครปากเกร็ด - ศูนย์บริการภาครัฐและเอกชน Service Center นำโดย คุณนันทิการ์ จันทร์ศิริเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกองทะเบียนราษฎร์และบัตร เป็นตัวแทนผู้รับมอบ ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมของ "อิมแพ็ค" ที่ปรารถนาจะสร้างความสุขและส่งต่อรอยยิ้มให้กับสังคมไทย ที่สามารถนำไปอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่มารับบริการที่ศูนย์บริการภาครัฐและเอกชน Service Center ณ บริเวณ ชั้น 3 โครงการ "คอสโม บาซาร์" อาทิ บริการทำบัตรประจำตัวประชาชนสำหรับผู้มีสัญชาติไทยและผู้ที่ไม่มีสัญชาติไทย แจ้งเกิด แจ้งตาย แจ้งย้ายที่อยู่ คัดสำเนาและการแก้ไขเอกสารทะเบียนราษฎร เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.30-18.30 น. นอกจากนี้ ยังมีบริการจากภาคเอกชนมาร่วมให้บริการ อาทิ ชำระค่าส่วนกลางและสาธารณูปโภค เวลา 10.00-20.00 และ ส่งพัสดุ โอนเงินด่วน เติมเงินมือถือ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. เป็นต้น