ภาพข่าวพิธีเปิดงาน “จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 2019” ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวทั่วไป Thursday July 11, 2019 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เอ็ม บี เค นางสาวชวรมย์ มังคละคีรี (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายผู้เช่าสัมพันธ์ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ให้การต้อนรับ นายวิทูรัช ศรีนาม (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน จันทบุรี เจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 2019 งานแสดงและจำหน่ายสินค้า อัญมณีและเครื่องประดับของผู้ประกอบการจังหวัดจันทบุรี กว่า 30 ร้านค้า เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตการตลาดของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับให้มีขีดความสามารถในการแข่งขัน ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ Call Center 1285 หรือ www.paradisepark.co.th เฟซบุ้ค Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel