ข่าวอินโฟเควสท์
11:14 "เฟซบุ๊ก"ยันจะไม่เปิดตัวสกุลเงิน Libra จนกว่าจะได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบ   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์ เปิดเผยว่า จะไม่เปิดตัวสกุลเงินคริปโทเคอร์เร…
10:11 "ทรัมป์"เล็งปรับเพิ่มเกณฑ์สินค้า "made in America" ต้องผลิต 75% ภายในสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐเปิดเผยว่า สินค้าที่จะได้รับการ…
09:27 เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.0 แมกนิจูดที่เกาะบาหลีของอินโดนีเซีย แต่ไม่มีเตือนภัยสึนามิ   สำนักงานอุตุนิยมวิทยาและธรณีวิทยาของอินโดนีเซียรายงานว่า เกิ…
08:06 World Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ   ดัชนีและภาวะตลาดหุ้น น้ำมัน ทองคำ และตลาดเงินต่างประเทศ ประจำวันที่ 15 กรก…
08:00 World Economic Calendar รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2562   วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 08.30 น. ธนาคารกลา…

จากรองเท้าวิ่งไอคอนนิก สู่ รีเฟลคทีฟสนีกเกอร์สุดล้ำ adidas Originals ผนึกกำลัง '3M’ ส่ง 'Nite Jogger’ กลับมาโลดแล่นให้คุณโดดเด่นภายใต้ชื่อ '3M Project’

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 08:43:29 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น

'Nite Jogger' สะท้อนแรงบันดาลใจจากสนีกเกอร์ยุค 70s เป็นรุ่นแรกที่มีส่วนประกอบของวัสดุสะท้อนแสงที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่หลงใหลการวิ่งในยามค่ำคืน โดยโมเดลล่าสุดนี้ถูกดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบา อีกทั้งส่วน Upper ถูกตกแต่งด้วยวัสดุผ้าถักทอ ที่ผสมผสานกับหนังเนื้อนุ่ม พร้อมเพิ่มฟีเจอร์สุดล้ำของพื้นรองเท้าแบบ BOOST ที่รองรับการกระแทก และให้ความยืดหยุ่นอย่างลงตัว

ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นครั้งนี้ adidas ส่ง Nite Jogger จัดเต็มลายกราฟฟิก ทั้ง 3 แถบเอกลักษณ์ของอาดิดาส และวัสดุสะท้อนแสงจาก 3M Scotchlite บนการตกแต่งส่วน Upper ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นด้านบน ด้านข้างรองเท้า ไปจนถึงส้นรองเท้า รวมไปถึงโลโก้ Trefoil บนส้นและลิ้นของรองเท้า จากการเพิ่มฟีเจอร์พิเศษของวัสดุสะท้อนแสงในการออกแบบ adidas Nite Jogger นี้ ทำให้มีโลโก้ทั้ง adidas และ 3M บนสนีกเกอร์ ปิดท้ายด้วยอัตลักษณ์พิเศษรหัสมอร์สอย่างเช่นเคย

Nite Jogger "3M Project" วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ และช่องทางออนไลน์ที่ adidas.com/nitejogger สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

เกี่ยวกับ 3M

3M เป็นผู้ริเริ่มในการพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และถือเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมใหม่มามากกว่า 80 ปี โดย 3M ไม่หยุดที่จะพัฒนาและคิดค้นวัสดุสะท้อนแสง เพราะเรามุ่งหวังว่าจะเป็นผู้นำในนวัตกรรมดังกล่าวนี้ เพื่อส่งเสริมกลุ่มผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์วัสดุสะท้อนแสงต่อไป ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรามีการค้นคว้าวิจัยอยู่เสมอมา ในด้านความสว่าง ความยืดหยุ่น รวมถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยเทคนิคต่างๆ จากทั่วโลก เพื่อให้เข้าสู่ตลาดได้อย่างทั่วถึง

เกี่ยวกับอาดิดาส ออริจินอลส์

ด้วยแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กีฬาของอาดิดาส แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬา ชั้นนำแบรนด์หนึ่งของโลกผู้สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์รองเท้าและเสื้อผ้าสำหรับการเล่นกีฬา อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสานต่อประวัติศาสตร์ของอาดิดาสผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการคัดกรองความคิดสร้างสรรค์และความกล้าหาญที่พบเห็นได้บ่อยครั้งบนสนามแข่งกีฬาประเภทต่าง ๆ ผ่านมุมมองของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่ที่มีความร่วมสมัย โลโก้ Trefoil ที่เป็นสัญลักษณ์สุดคลาสสิกถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกในปี 1972 และยังคงถูกใช้เรื่อยมาด้วยความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้คนที่มีส่วนสำคัญในการสร้างกรอบวัฒนธรรมความคิดสร้างสรรค์ของโลก จนถึงปัจจุบัน อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงสานต่อภารกิจสำคัญที่แบรนด์ทำมาตลอด นั่นก็คือการก้าวไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่นในโลกของความเป็นแบรนด์สปอร์ตแวร์เพื่อผู้คนทั่วไปบนท้องถนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง