ภาพข่าวมีมิติร่วมใจแบ่งปัน” มอบรถให้วัดพระบาทน้ำพุ

ข่าวทั่วไป 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 09:53 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: มีมิติร่วมใจแบ่งปัน” มอบรถให้วัดพระบาทน้ำพุ

บริษัท มีมิติ จำกัด จัดตั้งโครงการ "มีมิติร่วมใจแบ่งปัน" ซึ่งเป็นโครงการคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม โดยชวนเหล่าคนดังใจบุญร่วมด้วย อาทิ ป๋อง กพล, นิว ชัยพล ประเดิมกิจกรรมแรก "มีมิติร่วมใจแบ่งปัน ครั้งที่ 1" นำโดย คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท มีมิติ จำกัด, ผู้บริหารและพนักงานมีมิติ ร่วมมอบรถ มิตซูบิชิ แอททราจ มูลค่า 620,000 บาท พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อให้ทางวัดได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป โดยกิจกรรมครั้งนี้มีแนวร่วมคือพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ร่วมแบ่งปันข้าวสาร 300 กระสอบ ให้แก่ทางวัดอีกด้วย

ภาพข่าว: มีมิติร่วมใจแบ่งปัน” มอบรถให้วัดพระบาทน้ำพุ

โดย คุณรุ่งธรรม พุ่มสีนิล กล่าวว่า "มีมิติมองเห็นว่า ถ้าเราทำอะไร เราได้ประโยชน์มาแล้ว เราควรคืนสู่สังคมบ้าง และมีมิติตั้งใจว่า จะคืนสู่สังคมต่อไปเรื่อยๆ ทั้งรูปแบบการทำบุญ รูปแบบการทำกิจกรรม รูปแบบการทำเพื่อสังคม โดยเราจะทำแบบสร้างสรรค์ และอยากเชิญชวนทุกคนคืนสิ่งดีๆ ให้สังคมบ้าง"

ซึ่งโครงการ "มีมิติร่วมใจแบ่งปัน" ครั้งที่ 2 นี้ จะมอบสิ่งดีๆ ให้กับบ้านโฮมฮัก และวัดดอนจั่นตามลำดับ สามารถร่วมกิจกรรม "มีมิติร่วมใจแบ่งปัน" ได้โดยติดตามรายละเอียดที่แฟนเพจเฟสบุ๊คมีมิติ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ