ภาพข่าวควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ ตอกย้ำองค์กรรับผิดชอบต่อสังคม หนุนการศึกษาพื้นที่ห่างไกล ส่งเสริมเด็กไทยได้รับโอกาสเรียนรู้เท่าเทียม

ข่าวทั่วไป Friday July 12, 2019 15:31 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ ตอกย้ำองค์กรรับผิดชอบต่อสังคม หนุนการศึกษาพื้นที่ห่างไกล ส่งเสริมเด็กไทยได้รับโอกาสเรียนรู้เท่าเทียม

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--Bangkok News

บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด ผู้ให้บริการด้านระบบไอทีครบวงจร ครอบคลุมทุกการทำงานด้านระบบ Internet Data Center อีกทั้งบริการให้เช่าใช้แบบ Share Hosting ThaiCloud พร้อมติดตั้งระบบ ตลอดจนบริการกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย โดยมุ่งพัฒนาระบบการติดตั้งและจำหน่ายฮาร์ดแวร์-ซอฟท์แวร์ทั้งแบบ Commercial, Speciality และ Advance Solution ที่ยอดเยี่ยมและทันสมัย และยังเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญร่วมกับแบรนด์ไอทีระดับโลก เพื่อดูแลและซัพพอร์ตกลุ่มลูกค้าของแบรนด์ต่างๆ อย่าง Microsoft, Intel, Dell, IBM, Cisco, Hewlett Packard Enterprise และ VMware เป็นต้น โดยมีเป้าหมายสำคัญที่จะนำเสนอ IT Solutions ที่สดใหม่ คุ้มค่า และเกิดประโยชน์ต่อลูกค้ามากที่สุด ทางบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสานต่อโครงการและกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นประจำในหลากหลายโอกาส โดยครั้งนี้ตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ได้เดินทางล่องขึ้นไปยังภาคเหนือของประเทศไทย เพื่อมอบเงินบริจาคร่วมสนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนล่องแพวิทยา อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวนเงิน 10,000 บาท เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ กิจกรรมเพื่อสังคมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายบริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด ผู้นำในการให้บริการระบบไอทีครอบคลุมทุกด้านเพื่อให้องค์กรของลูกค้าสามารถแข่งขัน ประสบความสำเร็จ และเป็นผู้นำในธุรกิจได้ โดยเดินหน้าให้ความสำคัญกับกิจกรรมที่มีคุณค่าต่อสังคมในทุกๆ มิติทั้งการบริจาคทรัพย์เพื่อสาธารณประโยชน์ต่างๆ มอบเงินสนับสนุนเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาล ตลอดจนมอบปัจจัยทำนุบำรุงพุทธศาสนาอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมุ่งเน้นเอื้อเฟื้อกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทั้งเด็กและกลุ่มผู้พิการ รวมทั้งให้การสนับสนุนเงินทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนทั่วประเทศอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งการดำเนินการด้านกิจกรรมเพื่อสังคมเหล่านี้จึงสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ความเป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมได้เป็นอย่างมาก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมอัพเดทสินค้าและบริการของ ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ ได้ที่ https://www.quickserv.co.th/ และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องใน https://www.quickserv.co.th/activities/


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ