MapleStory M ฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยฮีโร่ใหม่ Phantom ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้รับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,000 บาท ฟรี!

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 12, 2019 15:52 —ThaiPR.net

MapleStory M ฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยฮีโร่ใหม่ Phantom ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้รับของรางวัลมูลค่ากว่า 3,000 บาท ฟรี!

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--NEXON (THAILAND)

รับของขวัญสุดพิเศษมูลค่า 3,000 บาทได้เลยหลังอัพเดทตัวละคร ลงทะเบียนเลยวันนี้ – 17 ก.ค. นี้
กล้ครบรอบ 1 ปีแล้วจ้า สำหรับเกมมือถือ MapleStory M อัพเดทคราวนี้ก็จัดใหญ่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการอัพเดท 1 ในฮีโร่ที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง Phantom พร้อมอัพเดทระบบใหม่มากมาย
ดาวน์โหลดเกม MapleStory M ได้ที่
OS: https://apple.co/31GJ8mY
Android: https://i.nx.com/2qF
สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 ก.ค. ที่ https://i.nx.com/4Ig หรือกดไอคอนรูป Phantom ในเกม เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 3,000 บาท มีทั้ง Unique Weapon Whetstone, Unique Armor Whetstone, Auto-Battle Charge Ticket และอีกเพียบ!
อัพเดทคราวนี้ Phantom มาพร้อมกับไม้เท้าประจำตัว โดยเนื้อเรื่องของ MapleStory นั้น Phantom ถือเป็นหัวขโมยตัวจี๊ดที่ขโมยความสามารถพิเศษของพวก Explorer ไป ทั้งสกิล Phantom Shroud, Return of Phantom และ Steal ซึ่งช่วยในการวางกลยุทธ์ต่อสู้ของผู้เล่นได้อย่างแยบยล และสกิลสุดพิเศษของฮีโร่ตัวนี้ก็คือ Judgment ที่สามารถสร้างดาเมจแบบคริติคอลเป็นวงกว้าง (หรือจะเรียกว่าเป็นสกิลกลุ่มก็ได้) โดยจะเป็นการเรียกไพ่ออกมาเพื่อสร้างดาเมจ เรียกได้ว่าเท่ไม่แพ้จอมโจรคิดส์เลยทีเดียว สำหรับตัวละคร Phantom ที่มีเลเวลตั้งแต่ 3 – 100 ยังสามารถเลเวลอัพแบบติดสปีดได้อีกเพราะเรามีกิจกรรม Mega Burning นั่นเอง เวลไวแบบจุกๆ กันไปเลย
แถมยังมีระบบแต่งงานด้วยนะ ผู้เล่นที่แต่งงานกันในเกมจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ทั้งแหวนแต่งงาน และบัฟปาร์ตี้เมื่ออยู่ในปาร์ตี้เดียวกัน และยังสามารถสะสมเกจของรางวัลเพื่อลุ้นรับไอเทมฉลองครบรอบ 1 ปีเกม MapleStory M อีกด้วย สำหรับแขกที่มาร่วมงานแต่งงาน สามารถมาจอยปาร์ตี้เดียวกันกับคู่บ่าวสาวได้นะ ลุ้นรับของรางวัลแบบจุใจกันไปเลย
นอกจากนี้ยังมีอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณเลเวลอัพได้ไวขึ้น และทำดาเมจได้แรงขึ้นอีกด้วย
- Emote wheel: การแสดงท่าทางภายในเกมแบบใหม่ๆ มีทั้งแนวน่ารัก, กวนๆ, ฮาๆ
- Chaos Horntail Expedition Mode
- ฟีเจอร์ใหม่ Rebirth Flame
- เพิ่มระบบ Soul Weapon System
- กิจกรรมสะสมใบเมเปิ้ล Maple Memory Leaf Gathering event
- กิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี One Year Anniversary Special Attendance Event: รับดาเมจสกินสุดคูล และกล่องเลือกเครื่องประดับบอส Boss Accessory Choice Boxes ไปเล้ย
ติดตามข้อมูลอัพเดทและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่ Facebook เพจหลักของ MapleStory M
https://www.facebook.com/TH.PlayMapleM/
เกี่ยวกับ MapleStory M
MapleStory M เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 25 ก.ค. 2018 (ตามเวลาไทย) เป็นเกม Side-scrolling MMORPG ในตำนาน ที่ย่อโลก MapleStory มาไว้ในมือถือ ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับแฟชั่นการแต่งตัวนับพันแบบ, เรื่องราวสุดปราณีต และการล่าบอสสุดมันส์ คอมโบกระจายมันส์สะใจ ที่ยังคงความดั้งเดิมของเวอร์ชั่น PC ไว้อย่างครบรส ขณะนี้ตัวเกมเปิดให้บริการใน 140 ประเทศทั่วโลก ถูกแปลไปแล้วกว่า 9 ภาษา และยังสามารถสร้างสถิติยอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้งภายใน 100 วันหลังเปิดตัวทั่วโลก
เกี่ยวกับ Nexon America Inc. http://www.nexon.net
Nexon America เป็นบริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) บริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์ และเกมที่เปิดให้บริการในปัจจุบันกว่า 100 เกม ใน 190 ประเทศทั่วโลก Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว หุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange และในปี 2017 Nexon ยังถูกจัดอันดับให้อยู่ใน 300 อันดับแรกของดัชนีนิคเคอิ (Nikkei Stock Index) อีกด้วย


แท็ก MapleStory   maple  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ