3BB ยกร้านค้ามาให้ลูกค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบสะดวกสบายได้ถึงบ้านพร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย

ข่าวบันเทิง Wednesday July 17, 2019 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--3BB 3BB คัดเลือกร้านค้าออนไลน์มาให้ลูกค้าช้อปแบบจุใจถึงที่บ้าน สะดวกสบายมากกว่า พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taywinonline : ช้อปรองเท้าทั้งชายและหญิง ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่ม 5% จากส่วนลดปกติ 15% สำหรับยอดซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป LionShopOnline : เลือกช้อปสินค้าหลากหลายจากบริษัท ไลอ้อน ลูกค้า 3BB รับฟรี Voucher 100 บาท เพื่อซื้อสินค้าไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ Big C Online : ช้อปสะดวกมากขึ้นเมื่อเรายก Big C มาไว้ที่บ้านคุณ ลูกค้า 3BB รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 999 บาทขึ้นไป FN Outlet Online : แหล่งช้อปปิ้งสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่มีสินค้า เสื้อผ้า เครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ ให้เลือกช้อปได้ตามใจคุณ ลูกค้า 3BB ช้อปครบ 1,000 บาท รับส่วนลดทันที 100 บาท ลูกค้า 3BB ไม่อยากพลาดรับส่วนลดและสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้ รีบดาวน์โหลดแอพ 3BB member ได้แล้ววันนี้ ผ่านทาง App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android ดูส่วนลดจากร้านค้าอื่นๆได้ที่ www.3bbprivillege.com