ภาพข่าวลูกค้าบัตรธนชาต อิ่ม ฟิน อาหารญี่ปุ่น!พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 200 บาท ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 17, 2019 10:50 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ลูกค้าบัตรธนชาต อิ่ม ฟิน อาหารญี่ปุ่น!พร้อมรับส่วนลดสูงถึง 200 บาท ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ธนาคารธนชาต

นายคมชลัช พิถีพรหม (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโส พัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากและผลิตภัณฑ์หน่วยลงทุน และนายเกียรติศักดิ์ วิศิษฏ์บัณฑิตกุล (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างพันธมิตรทางธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายไพศาล อ่าวสถาพร (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญโปรโมชั่นอร่อย... สุดคุ้ม!!! มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าบัตรเครดิตและบัตรเดบิตธนชาตได้อิ่ม ฟิน กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ ประกอบด้วย โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม, โออิชิ บุฟเฟต์ และ ชาบูชิ พร้อมรับส่วนลดพิเศษทันที สูงถึง 200 บาท เมื่อรับประทานอาหารที่ร้าน 2 คนขึ้นไป และชำระค่าอาหารด้วยบัตรธนชาต เพียงสแกน QR Code พร้อมลงทะเบียนตามเงื่อนไขเพื่อรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2562 – 31 สิงหาคม 2562
ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติม ได้ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา โทร.1770 กด 0 กด 2 หรือที่เว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th

รับทราบและยอมรับ