ภาพข่าวICDL จับมือ PTS เปิดคอร์สออนไลน์ “ICDL Digital Learning for Workforce Basics”

ข่าวทั่วไป Thursday July 18, 2019 08:58 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ICDL จับมือ PTS เปิดคอร์สออนไลน์ “ICDL Digital Learning for Workforce Basics”

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ICDL

ICDL Thailand ร่วมกับ PTS พัฒนาสื่อการเรียนรู้ดิจิทัล "ICDL Digital Learning for Workforce Basics" สำหรับเตรียมตัวเข้ารับการประเมิน ICDL Workforce Basics ขึ้น เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ออนไลน์สร้างความเข้าใจในเนื้อหาที่จำเป็นในการประเมินทักษะสมรรถนะดิจิทัล รวมถึงการต่อยอดความสนใจเฉพาะทางด้วยการทดลองฝึกฝน
สื่อการเรียนรู้ออนไลน์ Online Learning หลักสูตร ICDL Workforce Basics นี้ที่เป็นที่ต้องการของตลาดมากมายใน ปัจจุบัน! พร้อมให้บริการควบคู่กับการทดสอบสมรรถนะด้านทักษะดิจิทัล เตรียมความพร้อมในการประเมินทักษะดิจิทัล ผ่านบทเรียนออนไลน์ทรงประสิทธิภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ICDL เรียนด้วยตัวคุณเองทุกที่ทุกเวลา ครบครันทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็น ขยายความสำเร็จในการศึกษาและการทำงาน เพราะมาตรฐานทักษะดิจิทัลไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป
ผู้สนใจบทเรียนดิจิทัล ICDL Digital Learning for Workforce Basics สามารถติดต่อ ICDL Thailand ได้ที่ โทร 02-117-9564 อีเมล info@icdlthaialnd.org


แท็ก thailand   ภาพข่าว:  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ