5 กิจกรรมแนะนำช่วงฤดูฝน รับรองสนุก ไม่มีเปียก

ข่าวบันเทิง Thursday July 18, 2019 09:14 —ThaiPR.net

5 กิจกรรมแนะนำช่วงฤดูฝน รับรองสนุก ไม่มีเปียก

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--klook

ถึงฤดูฝนจะยังอยู่กับพวกเราไปอีกสักพัก แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคในการออกไปหาอะไรทำสนุก ๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆ เพราะเราเชื่อว่ายังมีอีกหลายกิจกรรมให้ทุกคนได้ไปสัมผัสแม้ยามฝนพรำแบบนี้ วันนี้ Klook จึงได้รวบรวมกิจกรรมท้าฝนให้ทุกคนได้ไปสัมผัสและเพลิดเพลินทั้งในกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียงมาฝากกัน
รับประทานอาหาร
เพราะเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ไม่มีกระทบแน่นอน ส่วนร้านอาหารในเมืองไทยก็มีเยอะแสนเยอะ จนไม่นับไม่ถ้วน แต่สำหรับช่วงในตกเปียกปอนแบบนี้แล้วล่ะก็ การทานอาหารในห้างก็นับว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวจริงไหม แต่ถ้าอยากจะทานแบบไฮโซโก้เก๋แถมคุ้มอีกต่อ ต้องที่นี่เลย เฮลิกส์ ควอเทียร์ ที่เอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม เพราะ Klook มี เวาเชอร์เงินสดสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาท ให้คุณจ่ายในราคาเพียง 400 บาทเท่านั้น !
คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม [เวาเชอร์เงินสดสำหรับรับประทานอาหาร] เฮลิกส์ ควอเทียร์ ที่เอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม
ชมการแสดง
แน่นอนว่าการแสดงบ้านเราก็มีหลากหลายให้เลือก แต่สำหรับการแสดงในร่มสุดอลังการที่พลาดไม่ได้ในตอนนี้เห็นจะหนีไม่พ้น คานโชว์ (KAAN Show) การแสดงที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ถือว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับการแสดงสดที่ผสมภาพยนตร์ 4D รูปแบบใหม่ให้คุณได้เปิดประตูสู่โลกแห่งวรรณคดีและตำนานไทยที่ผสมผสานระหว่างการแสดงสตั๊นท์และการเต้นประกอบเทคโนโลยีแสงสีเสียงสุดอลัง คุณจะได้สัมผัสกับการจับเอาสุดยอดวรรณคดีของไทย อย่าง รามเกียรติ์, พระอภัยมณี, ไกรทอง และอีกมากมายมาไว้รวมกันในโชว์สุดพิเศษนี้ ที่สำคัญ สถานที่จัดแสดงอยู่ใกล้แค่ที่พัทยานี้เอง
เล่นสวนสนุกในร่ม
ใครว่าสวนสนุกหรือกิจกรรมมันส์ ๆ ต้องอยู่แค่กลางแจ้ง ในยุคที่เต็มไปด้วยความบันเทิงอันหลากหลายอย่างนี้ บอกเลยว่าสวนสนุกก็อยู่ในร่มได้สบาย ซึ่งสวนสนุกที่ว่านี้ก็คือ ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก (LINE Village Bangkok) ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองอย่างในสยามสแควร์วัน (Siam Square One) นี่เอง เดินทางง่าย สะดวก ที่สำคัญ สนุกไม่มีเปียกฝนแน่นอน ที่พิเศษก็คือ ที่นี่คือสวนสนุกในร่มแห่งแรกของ LINE ซึ่งจะเนรมิตให้ตัวละครจาก LINE มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ ใครที่เป็นแฟนตัวละครตัวของ LINE อย่างบราวน์, โคนี่ และไลน์เฟรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะคุณจะได้ออกสำรวจและเพลิดเพลินกับเหล่าตัวละครในธีมที่แตกต่างกันถึง 23 ห้อง รับรองว่ากลับไป มีรูปน่ารัก ๆ ลงโซเชียลรัว ๆ แน่
คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเข้าชมไลน์ วิลเลจ แบงค็อก (LINE Village Bangkok) สำหรับผู้เข้าชมชาวไทย
ชมอควาเรียม
แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยน เทคโนโลยีเข้ามาทำให้น้องๆหนูๆได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์โลกมากมาย แต่กระนั้นก็เปรียบไม่ได้เลยกับการได้ไปเห็นของจริง หากไม่ต้องการเสี่ยงกับการเป็นหวัดจากการออกไปออกไปสวนสัตว์กลางแจ้ง เราขอแนะนำสถานที่ที่น้องๆจะได้เห็นและเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์โลกผู้น่ารักตัวจริงเสียงจริงแบบไม่ต้องฝนนั่นก็คือที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา (Underwater World Pattaya) เพราะนอกจากจะได้เห็นสัตว์ทะเลของจริงแล้ว ยังได้ถือโอกาสไปเที่ยวพัทยา กินอาหารทะเลอร่อย ๆ อีกด้วย
คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม บัตรเข้าชมอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา (Underwater World Pattaya) สำหรับผู้เข้าชมชาวไทย
เข้าสปา
ยิ่งช่วงฝนตกแบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการได้นอนสบาย ๆ แถมมีคนนวดให้รู้สึกผ่อนคลายไปอีกระดับ สำหรับเมืองไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องสปาและการนวดติดท็อปโลกแล้วนั้น คนไทยอย่างเราจะพลาดบริการเหนือชั้นอย่างนี้ได้อย่างไร หากคุณกำลังมองหาสปาดี ๆ หรูหรา แต่อยู่ในราคาที่เอื้อมถึงแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ แพ็กเกจสปาที่ Let's Relax Spa รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับความสุขและความผ่อนคลายพร้อมบริการเหนือระดับไปอีกขั้นอย่างแน่นอน

และเพื่อสนับสนุนให้คนไทยเที่ยวไทยอย่างมีความสุขในช่วงฤดูฝนนี้ Klook จึงได้ร่วมกับ ททท. ภายใต้แคมเปญ "บินพักหลักร้อย หลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน" มอบส่วนลดให้กับทุกคนที่จองกิจกรรมภายในประเทศไทยบน Klook เพียงใส่โค้ดโปรโมชั่น "KLOOKGREEN" ก็รับไปเลยส่วนลด 10% สูงสุดถึง 300 บาท!
วันนี้ - 30 ก.ย. นี้เท่านั้น


แท็ก ครอบครัว  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ