อาร์เอส ส่งดาราจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บริจาคเลือด ถวายพระราชกุศล ในหลวง ร.10

ข่าวบันเทิง Thursday July 18, 2019 09:55 —ThaiPR.net

อาร์เอส ส่งดาราจิตอาสา ทำดีด้วยหัวใจ บริจาคเลือด ถวายพระราชกุศล ในหลวง ร.10

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--อาร์เอส

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเพื่อเทิดพระเกียรติ ร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในรัชกาลที่10 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษานำดารานักแสดงจากละครเรื่อง มณีนาคา, เทพธิดาขนนก และ เล่ห์รัญจวนทางช่อง8 ฯลฯ ร่วม โครงการ 10 สายธารแห่งความดี เราทำดีด้วยหัวใจน้อมใจกันบริจาคเลือด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งเสริมสร้างความเข้าใจและกระตุ้นให้ประชาชน ตระหนักถึงการบริจาคเลือดให้เป็นเรื่องใกล้ตัวจัดโดย คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตสภากาชาดไทย ทั้งนี้ มีดาราศิลปินมากมาย อาทิ ฟลุค จิระ , มังกรปภาวิน, ฝ้าย เวฬุรีย์, มิ้ม รัตนาภรณ์ และ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลือง บริจาคเลือด และขอชวนชาวไทยร่วมกันบริจาคเลือดสร้างน้ำใจ...สร้างกุศล การให้ที่ยิ่งใหญ่ คือการให้ต่อชีวิต
ฝ้าย เวฬุรีย์ กล่าวว่า "ฝ้ายถือโอกาสอันเป็นมหามงคลนี้บริจาคเลือดเพื่อช่วยผู้ป่วยอีกมาก ถวายพระราชกุศล ในหลวง รัชกาลที่ 10 ถือเป็นการทำความดีถวายพระองค์ และยังได้บุญด้วยคะ" ฝ้าย กล่าว
มังกร ปภาวิน เผยว่า " เลือดหนึ่งถุงที่คุณบริจาคสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้มากถึงสามคน จึงอยากเป็นสะพานแห่งการให้เพื่อเป็นฐานข้อมูลให้กับทางสภากาชาดไทย และมาร่วมบริจาคโลหิตเพื่อกักตุนเลือดไว้ให้ผู้ป่วยที่ต้องการ อีกมากครับ "มังกร กล่าว
ฟลุค จิระ เสริมว่า "ในปีนี้ทางศูนย์บริการโลหิตสภากาชาด และ แพทย์ศาสตร์ จุฬาฯ ได้จัดกิจกรรมบริจาคเลือดสัญจร บริเวณทางเชื่อมติดกับบีทีเอส สถานีสยามนะครับ ใครที่สนใจ สามารถไปร่วมบริจาคได้ตั้งแต่ ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น.เป็นต้นไป ครับผม" ฟลุค กล่าว


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ