“พุฒ-ตุ๊กกี้-จียอน-นิกกี้-รัศมีแข-อุล” ไม่ได้มาเล่นๆ รวมพลังซุปตาร์ Infinite Challenge Thailand จัดเต็มคอนเสิร์ตครั้งแรก!!

ข่าวบันเทิง Thursday July 18, 2019 10:11 —ThaiPR.net

“พุฒ-ตุ๊กกี้-จียอน-นิกกี้-รัศมีแข-อุล” ไม่ได้มาเล่นๆ รวมพลังซุปตาร์ Infinite Challenge Thailand จัดเต็มคอนเสิร์ตครั้งแรก!!

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เวิร์คพอยท์

Infinite Challenge Thailand ซุปตาร์ท้าแข่ง สัปดาห์นี้ EP.13 ต่อเนื่องความฮาจากคราวที่แล้ว กับการให้เหล่าซุปตาร์พิธีกรรายการทั้ง 6 คน นำโดย ดีเจพุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน , ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม , จียอน, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น , นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ได้ทายกันว่า ภายใต้หน้ากากปริศนานั้น จะเป็นใคร ? จนในที่สุดเราก็ได้รู้กันแล้วว่า หน้ากากปริศนาทั้ง 3 คน คือ ยัวร์บอยทีเจ , แซ็ค ชุมแพ และ ติ๊ก ชิโร่ แค่ความสนุกและลุ้นในการเปิดตัวไม่เท่าไหร่ แต่ความสนุกจะยิ่งทำให้ตื่นเต้นทวีคูณเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่อพิธีกรรายการ จะต้องแยกทีมกันทำโชว์พิเศษ กับการจัด Concert ในรูปแบบของตัวเองมาแข่งขันกัน โดยให้ แขกรับเชิญทั้ง 3 คน มาเป็นหัวหน้าทีมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำการทำเพลงต่างๆ
โดยทีมแรก เป็นทีมของ แซ็ค ชุมแพ ที่ได้ ตุ๊กกี้และดีเจพุฒ มาเป็นลูกทีม กับโชว์ที่จะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะครั้งนี้ดีเจพุฒต้องร้องเต้น แต่ที่ยากสุดคือการจำเนื้อเพลง ด้านทีมของยัวร์บอยทีเจ บอกได้คำเดียวว่า ทีมนี้ก็ไม่ธรรมดา และครั้งแรกของรัศมีแข ที่โชว์เต้นและร้องเพลงบนเวที ทำเอาเหล่าคณะกรรมการพิเศษที่ทางรายการเชิญมาร่วมเป็นผู้ตัดสิน อย่าง แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม , ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต , ผัดไท ดีใจ ดีดีดี ยังเอ่ยปากชม และทีมสุดท้ายของ ติ๊ก ชิโร่ กับการโชว์สกิลการร้องเพลงที่ได้ นิกกี้ และ อุล ภาคภูมิ มาโชว์ร้องเพลงด้วย งานนี้แค่เรื่องชุดแสงไฟที่ปล่อยแสงออกมาก็กินขาดแล้ว จัดหนัก จัดเต็ม เอาจริงเอาจังทุกทีมขนาดนี้ บอกเลยไม่ได้มาเล่นๆ แล้ว มาร่วมตัดสิน เชียร์ทีมไหน รอชมกับความสนุกจากเหล่าซุปตาร์ได้ ใน"Infinite Challenge Thailand ซุปตาร์ท้าแข่ง" (อินฟินิต ชาเลนจ์ ไทยแลนด์) ในวันศุกร์ที่ 19 ก.ค.62 ดูก่อนใคร เวลา 2 ทุ่ม บน LINE TV สนุกอีกที 3 ทุ่ม ที่ช่องเวิร์คพอยท์
และมา ดูซ้ำอีกที บน LINE TV เท่านั้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ