เย็นตาโฟเครื่องทรง จัดอร่อย กร๊อบกรอบ..เพลิ๊นเพลิน กับ หนังปลาแซลมอนแอตแลนติก 100 % พร้อมทาน

ข่าวบันเทิง Thursday July 18, 2019 11:12 —ThaiPR.net

เย็นตาโฟเครื่องทรง จัดอร่อย กร๊อบกรอบ..เพลิ๊นเพลิน กับ หนังปลาแซลมอนแอตแลนติก 100 % พร้อมทาน

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด

เย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ เอาใจคนชอบรับประทานหนังปลากรอบด้วย หนังปลาแซลมอนแอตแลนติก 100 % ชิ้นใหญ่กรอบพร้อมรับประทาน ซึ่งผลิตจากหนังปลาแซลมอนแท้สดใหม่ อบจนได้หนังปลาแห้งพอดี นำไปทอดในน้ำมันพืชใหม่ จนได้หนังปลาเหลืองกรอบหอมกรุ่น ก่อนนำไปบรรจุถุง ให้เลือกอร่อยกรอบเพลิน 2 ขนาด ในราคาพิเศษสุด ได้แก่ขนาด 50 กรัม บรรจุในถุงสีเหลืองทอง ราคา 80 บาท และ ขนาด 30 กรัม บรรจุในถุงสีแดงสด ราคา 35 บาท
นอกจากจะได้สัมผัสความอร่อยกรุบกรอบของหนังปลาแซลมอนในทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ แล้ว หนังปลาแซลมอนยังอุดมด้วยโปรตีน โอเมก้า 3 และ แร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกายหลากชนิด อาทิ ฟอสฟอรัส ไนอาซิน วิตามิน B และ วิตามิน D อีกด้วย
เลือกอร่อยกร๊อบกรอบ..เพลิ๊นเพลิน กับ หนังปลาแซลมอนแอตแลนติก 100 % ได้ที่ร้านในเครือ มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ ร้านปังยิ้มคาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ ร้านคุ้มกะตังค์ ร้านของชอบ โดย อ.มัลลิการ์ และ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบิน ทั้งนี้ ยังสามารถสั่งหนังปลาแซลมอนกรอบ ผ่าน Line Man สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-946-1000 หรือที่ Facebook:http://www.facebook.com/YentafoMallika

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ