ข่าวอินโฟเควสท์
21:53 "ทรัมป์"ทวีตโจมตีเฟดยกสอง ขณะชูบอนด์ยีลด์เยอรมันติดลบ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความโจมตีธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เป็นครั้งที่ 2 ในวันนี้…
21:22 "ทรัมป์"ทวีตโจมตี"พาวเวล"รายวัน ชี้เฟดเป็นสิ่งเดียวที่ขัดขวางเศรษฐกิจสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า เศรษฐกิจสหรั…
20:51 ดาวโจนส์พุ่งกว่า 250 จุด ขานรับผลประกอบการกลุ่มค้าปลีก   ดัชนีดาวโจนส์พุ่งขึ้นกว่า 250 จุดในวันนี้ ขานรับการเปิดเผยผลประกอบการที่แข็งแกร่งในกลุ…
20:36 ภาคอสังหาฯมาเลย์,ไทยส้มหล่น หลังชาวฮ่องกงแห่ซื้อห้องพักหนีม็อบการเมือง   นักธุรกิจในแวดวงอสังหาริมทรัพย์คาดการณ์ว่า มาเลเซียและไทยจะเป็นประเทศท…
19:45 อิหร่านเตรียมลดค่าเงินริอัล พร้อมเปลี่ยนชื่อสกุลเงิน หลังทรุดหนักจากมาตรการคว่ำบาตร   ประธานาธิบดีฮัสซัน รูฮานี ผู้นำอิหร่าน ส่งร่างกฎหมายฉบับห…

Gossip News: GACG ลุยเปิดสาขาทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 11:16:04 น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง

นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่ บมจ.ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง (ACG ) อุ๊ย!นี่ไม่ได้ลอก สโลแกนเวทีขาอ่อนที่เป็นประเด็นกันตอนนี้ แต่ที่กล้าบอกได้ว่า จะมีทุกพื้นที่ก็เพราะบิ๊กบอสคนเก่ง อย่าง "ภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ " มั่นใจจะมีสาขาครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วไทยภายในปี 2565 และเดือน ต.ค.นี้ สาขากระบี่พร้อมจะเปิดให้บริการแน่นอน สาขาใหม่นี้จะมีขนาดใหญ่กว่าเดิม คุณภาพและการให้บริการคับแก้ว รับรองถูกอกถูกใจ ปั๊มยอดขายทะลักทลาย ส่วนที่ต้องรอลุ้น อย่างใจจดใจจ่อ ก็เป็นที่ภาคเหนือ เพราะช่วงปลายไตรมาส 3 นี้ ได้รู้กัน! ใครมีหุ้นกอดให้แน่น แต่ถ้ายังไม่มีทยอยเก็บเข้าพอร์ตโลดดด....อย่าพลาดโอกาสดีๆกันนะคร้าบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง