สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง "แม่" ตัวอย่าง - ใบปิด "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่"

ข่าวบันเทิง Thursday July 18, 2019 16:31 —ThaiPR.net

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่" บอกเลยว่าคอหนังทุกคนไม่ควรพลาด!
ทั้งนี้ "I am Mother" ได้รับกระแสโด่งดังตั้งแต่ยังไม่สร้างเป็นภาพยนตร์ เมื่อติดอันดับ "The Black List" ซึ่งเป็นการลงคะแนนจากคนในวงการภาพยนตร์กว่า 300 คน คัดเลือกบทภาพยนตร์ฮอตฮิตที่น่าทำเป็นภาพยนตร์มากที่สุด จนทำให้มีเสียงตอบรับมากมาย นอกจากนี้ยังได้ทีมซีจีขั้นเทพจาก 2 บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง "WETA Workshop" (Avatar, The Lord of The Rings) และ "Rising Sun Pictures" (Logan, Gravity) มาร่วมสรรค์สร้างหุ่นยนต์มาเธอร์และพาเราก้าวล้ำเข้าไปสู่อนาคตที่ไร้มนุษย์อย่างสมจริงและยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน
"I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" บอกเล่าเรื่องราวของโลกอนาคต หลังเกิดวิกฤติการณ์สูญพันธุ์ของมนุษย์ ทำให้ "มาเธอร์" หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ถูกคิดค้นมาเพื่อเพาะพันธุ์มนุษย์รุ่นใหม่ และ ดอเทอร์ (คลาร่า รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดิน เธอถูกปลูกฝังมาตลอดว่าบนพื้นผิวโลกไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมี ผู้หญิงเลือดโชก (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ หญิงแปลกหน้าผู้นี้ทำให้ความเชื่อของดอเทอร์ที่มีต่อโลกภายนอกเปลี่ยนไป ความเชื่อมั่นที่เคยมีต่อมาเธอร์ของเธอถูกสั่นคลอน การเริ่มต้นค้นหาความจริงสุดระทึกจึงเริ่มขึ้น จากผลงานของผู้กำกับโฆษณาระดับรางวัล "แกรนด์ สปูโทเร่" ผ่านการนำแสดงโดยดาราเจ้าของสองรางวัลออสการ์ "ฮิลารี่ สแวงค์" จาก Boys Don't Cry, Million Dollar Baby และดาราหญิงมากฝีมือ "โรส เบิร์น" จาก Insidious, X-Men: First Class ที่มาให้เสียงพากย์เป็นหุ่นยนต์มาเธอร์
"I AM MOTHER" เข้าฉายต้อนรับวันแม่ : 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ