พฤกษา เปิด ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้า พร้อมเทคโนโลยี Pruksa Living Tech 20 ก.ค. นี้ เปิดโซนหน้าสวน ราคาพิเศษ 4.69 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Friday July 19, 2019 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เปิดจองโครงการ "ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา" บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีราษฎร์พัฒนา (สายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี) มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับ Pruksa Living Tech เทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตดีขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 ด้าน ได้แก่ Healthy เทคโนโลยีการอยู่อาศัยเพื่อสุขภาพ ได้แก่ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Clubhouse Universal Design, Green เทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้แก่ ระบบระบายอากาศในบ้าน Fresh Air System และ ระบบโซล่าเซลล์ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการ, Smartเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายเชื่อมต่อเทคโนโลยี ได้แก่ ระบบ Home Automation ที่สามารถสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้า และเปิดปิดไฟผ่าน Smart Device, IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดวัน และ Safety เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอุ่นใจ อาทิ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ระบบตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ที่มีทั้ง Pad Control และสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง (Door and windows Magnetic Sensor ) ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการงัดแงะบ้าน โดยวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 นี้ จะเปิดจองบ้านบนถนนเมน โซนหน้าสวน ซึ่งเป็นโซนที่ดีที่สุดในโครงการ จองในงานรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท ฟรี ! ทุกค่าใช้จ่ายในวันโอน พร้อมรับของพรีเมียมสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนในวันงานเท่านั้น แปลงพิเศษ เริ่มต้น 4.69 – 9 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามาก สำหรับบ้านที่อยู่ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า และยังได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องค่าใช้จ่ายในวันโอน ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายของลูกค้าไปได้มาก" ภัสสร รามคำแหง-ราษฎร์พัฒนา" บ้านที่ดีไซน์ลงตัวทุกรายละเอียด...ล้ำค่าเหนือกาลเวลา ท่ามกลางสังคมคุณภาพ และสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร บนพื้นที่โครงการประมาณ 45 ไร่ มีแบบบ้านทั้งหมด 4 ขนาดให้เลือกได้แก่ บ้านแฝด พื้นที่ใช้สอย 125 และ 138 ตร.ม. บ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 159 และ 180 ตร.ม. รวมทั้งสิ้น 232 ยูนิต กับฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในบ้านที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดนาทีนี้ ทั้งคลับเฮาส์ พื้นส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียวร่มรื่นรอบโครงการ นอกจากนี้ พฤกษายัง "ใส่ใจ"ทั้งระบบรักษาความปลอดภัย CCTV ทั่วโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านที่คัดสรรมาเพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย โครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ซอยเคหะร่มเกล้า 78 เดินทางสะดวกผ่าน 3 เส้นหลัก ไม่ว่าจะเป็น รามคำแหง, ร่มเกล้า และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีราษฎร์พัฒนา เพียง 2.5 ก.ม. (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) , และ แอร์พอร์ตลิ้งค์ ใกล้ห้างสรรพสินค้า และสถาบันการศึกษาชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร 1739 หรือ www.pruksa.com