ข่าวอินโฟเควสท์
19:20 เงินปอนด์แข็งค่าเทียบดอลล์ ขานรับข้อตกลง Brexit,BoE ส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ย   เงินปอนด์ยังคงแข็งค่าเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐในวันนี้ โดยขานรับข่า…
19:00 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวกเล็กน้อย ขานรับผลประกอบการแกร่ง ขณะวิตกภาวะเศรษฐกิจโลก   ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ขยับขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการเป…
18:53 PTT เข้าพบ"ศักดิ์สยาม" พร้อมร่วมมือรื้อย้ายท่อน้ำมัน-ท่อก๊าซที่กีดขวางในพื้นที่ก่อสร้างไฮสปีดเชื่อม 3 สนามบิน   นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม…
18:47 ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นกำกับดูแล "ธุรกิจที่ปรึกษา-ผู้จัดการเงินทุนสินทรัพย์ดิจิทัล"หนุนได้รับบริการตามมาตรฐาน   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลั…
18:40 "กรณ์"ห่วงเก็บรายได้ไม่พอใช้-ไม่ตอบโจทย์พัฒนาสังคม แนะปฏิรูประบบภาษี Capital Gain Tax-Transaction Tax   นายกรณ์ จาติกวณิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค…

Kaspersky ปกป้องข้อมูลอันมีค่าของธุรกิจคุณ ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 14:15:10 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ไอคอม เทค

บริษัท ไอคอม เทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ โปรแกรมแอนตี้ไวรัส อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดโปรแกรมพิเศษ " Kaspersky SMB Program" สำหรับ องค์กร/บริษัท เพื่อปกป้องข้อมูลอันมีค่าของธุรกิจคุณ ด้วย package ราคาพิเศษ

คอมพิวเตอร์เพียง 1 เครื่องในองค์กรของคุณติดไวรัส อาจนำมาซึ่งปัญหาลุกลามส่งผลเสียต่อธุรกิจของคุณ เช่น ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ช้าลง, ไฟล์งานต่างๆ รวมถึงข้อมูลสำคัญอื่น ทั้งของตัวคุณเอง และขององค์กรอาจเสียหาย สูญหาย และเสี่ยงต่อการถูกขโมย

เพียงเป็นเป็นบริษัท/องค์กร ที่จดทะเบียนพาณิชย์และมีสำนักงานอยู่ในประเทศไทย สมัคร Kaspersky SMB Program คุณจะได้สิทธิพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

- ราคาพิเศษ เมื่อซื้อ 10 license ขึ้นไป
- ในปีต่อๆไป สามารถซื้อสินค้าในราคาต่ออายุ ซึ่งราคาจะถูกลงไปอีก
- มีทีม Service ดูแลตลอดอายุการใช้งาน
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.thaikaspersky.com/th/kaspersky_SME.php
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
0-2203-7500
Line ID: thaikaspersky
ข่าวที่เกี่ยวข้อง